08:38 07/12/2018

Lễ hội Camping – Lễ hội dành cho sinh viên Việt Nam

Danh mục : Văn hóa nghệ thuật - TDTT 24 0

Thực hiện công văn số 164-CV/ĐUK ngày 15/8/2016, Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng phát động hưởng ứng tham gia sự kiện “Tuổi trẻ Việt đồng hành cùng hàng Việt” – lễ hội Camping dành cho sinh viên lớn nhất năm 2016 với nhiều hoạt động hấp dẫn sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 07-09/10 tại công viên Thống Nhất, đường Trần Nhân Tông, Hà Nội.

Sự khác biệt chỉ có ở lễ hội Camping

Lễ hội Camping là nơi hội tụ 150 gian hàng theo mô hình hội trại, với 25 gian lều trại mang màu sắc tươi mới, trẻ trung, đậm chất sinh viên và gần 100 gian hàng Việt ngập tràn sản phẩm khuyến mại, quà tặng theo tiêu chí “ngon, bổ, rẻ” ở các gian hàng của doanh nghiệp như khóa Việt Tiệp, Vinaphone, thời trang GenViet, May10,…

Chơi gì ở lễ hội sinh viên?

Trong 3 ngày các bạn sinh viên không chỉ được tham gia tưng bừng vào các hoạt động trong các “đại bản doanh” mà còn được tham gia các cuộc thi, gameshow và dạ hội sinh viên sôi động.

Cuộc thi “Từ nhận thức đến hành vi tiêu dùng hàng Việt” với các vòng thi cam go đòi hỏi 15 đội chơi phải chuẩn bị kĩ lưỡng về tiết mục biểu diễn cũng như kiến thức về kinh tế xã hội.

Gameshow “Khám phá thương hiệu Việt” hứa hẹn một cơn mưa quà tặng không chỉ dành cho các bạn sinh viên mà còn dành cho tất cả người tiêu dùng trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Đêm dạ hội sinh viên “Tôi yêu Việt Nam” bùng cháy với những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của hàng trăm bạn sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng cùng các ca sĩ khách mời nổi tiếng trong cộng đồng sinh viên Việt Nam.

Check in liền tay, nhận ngay quà tặng

Vui chơi thoải mái, không tốn kém, lại có rủng rỉnh quà mang về.

Chỉ bằng một vài click là có thể “rinh” ngay những quà tặng hấp dẫn. Hàng ngàn voucher giảm giá đến từ các doanh nghiệp, thương hiệu Việt uy tín. Hàng trăm suất quà tặng miễn phí dành cho sinh viên đến từ các nhà tài trợ như khóa Việt Tiệp, sữa chua uống Yakult, bia Habeco, thời trang Genviet, thời trang túi xách Ladoza,…Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không đăng kí nhận quà tặng ngay tại event Lễ hội “Tuổi trẻ Việt đồng hành cùng hàng Việt”.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, xin truy cập website: www.thangkhuyenmaihanoi.vn, FB: Tháng khuyến mại Hà Nội, hoặc gọi tới tổng đài: 04.1081 – tổng đài chính hỗ trợ giải đáp thắc mắc về chương trình Tháng khuyến mại Hà Nội./.

Bài viết liên quan

Bình luận