09:05 28/10/2019

Hội thi làm bánh “Quà tặng người thương” – Món quà ngọt ngào nhân ngày 20/10

Sáng ngày 20/10 vừa qua Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Hội thi làm bánh “Quà tặng người thương” dành cho 14 liên chi đoàn trực thuộc các khoa nhằm kỷ niệm 89 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019). Chương trình có sự đồng hành của Công ty Cổ phần Thực phẩm Farina – Đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp nguyên liệu ngành bánh và bánh kẹo.

Đến dự buổi lễ, về phía Công ty Cổ phần Thực phẩm Farina, ông Nguyễn Khánh Toàn – Trưởng phòng Phát triển thị trường. Về phía Học viện, TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó trưởng khoa Lý luận chính trị và xã hội; ThS. Trương Thị Thu Hạnh – Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn Học viện; ThS. Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; đồng chí Hoàng Anh Quốc – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học viện.

ThS. Nguyễn Trọng Tuynh – phát biểu khai mạc hội thi

TS.Vũ Ngọc Huyên – phát biểu chỉ đạo và gửi lời chúc mừng cùng những đóa hoa tươi thắm nhân ngày 20/10 đến toàn thể nữ cán bộ và nữ sinh viên Học viện

nhân ngày 20/10 đến toàn thể nữ cán bộ và nữ sinh viên Học viện

Đồng chí Đỗ Thị Kim Hương – Tặng quà cảm ơn công ty Farina đã đồng hành cùng hội thi

Các đội thi chuẩn bị thực hiện phần thi của mình

Trải qua 45 phút đầy thử thách với sự khéo léo, tỉ mỉ của mình các đội chơi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của đội mình.

Thành viên LCĐ khoa CNSH đang tỉ mẩn làm bánh

Chiếc bánh trang nhã của LCĐ khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn

Sau một thời gian làm việc với tinh thần nghiêm túc, khẩn trương, ban giám khảo công tâm đã lựa chọn ra được những đội xứng đáng được trao giải thưởng. Giải nhất đã gọi tên LCĐ khoa Thủy sản với nhiều cố gắng nỗ lực tạo ra chiếc bánh kem đa màu sắc, đầy tỉ mỉ và khéo léo với chủ đề “Cô gái và đại dương”.

Khoa Thủy Sản với chiếc bánh “Cô gái và đại dương”

Các đội nhận giấy khen và phần thưởng của Hội thi

Đặc biệt, cán bộ, giảng viên và sinh viên còn được tìm hiểu về các nguyên liệu làm bánh kem và cách thức làm bánh. Hoạt động này đã mang lại những trải nghiệm thú vị, đầy hào hứng cho người tham dự.

Một số hình ảnh bánh kem kèm các nguyên liệu làm bánh

Hội thi không chỉ thể hiện tài năng khéo léo của nam sinh, nữ sinh Học viện mà hơn thế còn là cách tỏ bày lòng biết ơn, tình yêu tới những người phụ nữ Việt Nam.

Ban tuyên truyền Đoàn thanh niên Học viện