07:41 06/07/2021

Kết quả Cuộc thi “Ánh sáng soi đường” năm 2021

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện về việc tăng cường giáo dục chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, qua đó nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, sinh viên; tạo ra sân chơi cho đoàn viên, sinh viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc tìm hiểu, học tập các môn khoa học Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; vận dụng chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh vào học tập, cuộc sống và rèn luyện bản thân tới đoàn viên, sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, trong thời gian từ ngày 21 tháng 06 năm 2021 tới ngày 30 tháng 06 năm 2021, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện tổ chức cuộc thi “Ánh sáng soi đường” năm 2021 cho đoàn viên, sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Cuộc thi bao gồm 3 vòng: vòng loại, vòng bán kết và vòng chung kết. Vòng loại cuộc thi được diễn ra trong 3 khung giờ ngày 21 tháng 06 năm 2021 với hình thức thi trắc nghiệm online 20 câu trong vòng 15 phút trên fanpage Facebook chính thức của Hội Sinh viên Học viện và chọn ra 30 thí sinh có kết quả cao nhất để vào vòng bán kết. Vòng bán kết được diễn ra vào ngày 27 tháng 06 năm 2021 trên phần mềm Microsoft Teams, các thí sinh trả lời 20 câu trắc nghiệm online trong vòng 15 phút và chọn ra 06 thí sinh xuất sắc nhất để lọt vào vòng chung kết.

Vòng bán kết cuộc thi “Ánh sáng soi đường” năm 2021 với sự tham gia của 30 thí sinh

Vòng chung kết được diễn ra ngày 30 tháng 06 năm 2021 trên phần mềm Microsoft Teams bằng hình thức trả lời phỏng vấn trực tiếp các nội dung liên quan chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh với thầy TS. Trần Lê Thanh – Trưởng Bộ môn Khoa học chính trị, Khoa Khoa học xã hội, Trưởng ban Giám khảo của vòng chung kết.

Sáu thí sinh xuất sắc nhất tham dự chung kết bằng hình thức trả lời phỏng vấn trực tiếp cùng với thầy TS. Trần Lê Thanh – Trưởng Bộ môn Khoa học chính trị, Khoa Khoa học xã hội

Kết thúc thời gian tổ chức cuộc thi, Ban Tổ chức cuộc thi công bố kết quả giải thưởng dành cho các thí sinh đạt giải. Chi tiết kết quả xem tại link: https://bit.ly/3dE936f

Do dịch bệnh COVID-19 đang có diễn biến phức tạp nên Ban Tổ chức chưa thể trao giấy khen và tiền giải thưởng ngay tới các thí sinh đạt giải được. Các thi sinh đạt giải thưởng sẽ nhận tiền thưởng và giấy khen của BCH Hội Sinh viên Học viện tại Văn phòng Hội Sinh viên Học viện (đối diện Khoa Công nghệ sinh học) sau khi Học viện tổ chức đi học trở lại bình thường cho sinh viên tại Học viện.

Mọi thắc mắc về kết quả đề nghị thí sinh liên hệ trực tiếp với đồng chí Lê Thị Quỳnh Anh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện qua số điện thoại: 0969 882 304 hoặc ThS. Nguyễn Trọng Tuynh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện qua số điện thoại: 0978 969 959./.

Ban Tuyên truyền Đoàn Thanh niên Học viện

Ban Truyền thông Hội Sinh viên Học viện