04:36 08/09/2017

Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2015

Danh mục : Tình nguyện 132 0

Sáng ngày 3/3/2015, hòa chung không khí phấn khởi chào đón năm Ất Mùi, Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam tưng bừng tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2015.
Đến dự buổi lễ ra quân có TS. Nguyễn Quốc Oánh- Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Học viện; PGS.TS Nguyễn Ích Tân- Chánh văn phòng Học viện; ThS.Nguyễn Tất Thắng- Phó ban CTCT & CTSV; ThS.Dương Trí Dũng – Phó Trưởng ban CTCT & CTSV; ThS. Đỗ Thị Kim Hương- Bí thư Đoàn Học viện, Đ/c Lê Thị Vân – Chủ tịch Hội sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam và hơn 500 sinh viên đến từ các khoa trong toàn Học viện.
Thay mặt Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện, đồng chí Đỗ Thị Kim Hương đã phát động, triển khai các hoạt động trọng tâm trong tháng 3,bao gồm: thực hiện công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đảng bộ Học viện, Cuộc thi olympic tiếng anh, olympic tin học, Cuộc thi ý tưởng khoa học, Giải bóng đã nữ sinh viên truyền thống, Cuộc thi Hương vị tháng 3…
Tại buổi lễ, đồng chí Dương Thu Thảo – sinh viên khoa Công nghệ thông tin đã phát biểu, khẳng định và nêu cao tinh thần thanh niên tình nguyện của thế hệ trẻ Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Ngay sau Lễ ra quân Tháng thanh niên năm 2015, 500 đoàn viên thanh niên đã tham gia vệ sinh môi trường tại khu vực sau nhà hành chính, giảng đường Nguyễn Đăng, bao gồm các hoạt động: lau sạch các tượng đài,nhổ cỏ, nhặt rác, quét rác… Tinh thần lao động hăng say của đoàn viên thanh niên trong ngày đầu ra quân đã báo hiệu sự thành công rực rỡ của Tháng thanh niên năm 2015.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Đội văn nghệ Đoàn Thanh niên Học viện

TS. Nguyễn Quốc Oánh – Chủ tịch Công đoàn Học viện tặng hoa Ban Tổ chức

Tuổi trẻ Học viện lao động bảo vệ môi trường

Hoàng Hà Dung – UV BCH Đoàn HV