09:40 08/12/2018

Chung kết giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2018

Danh mục : Văn hóa nghệ thuật - TDTT 95 0

Sáng ngày 24/11/2018, tại sân vận động Học viện đã diễn ra trận chung kết “Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2018” giữa 2 đội bóng đến từ LCĐ Khoa Thú y và LCĐ Khoa Nông học sau một tháng khởi tranh.

Đến cổ vũ cho 2 đội thi đấu trận chung kết có TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; ThS. Nguyễn Công Ước – Phó Chủ tịch Công đoàn Học viện; ThS. Nguyễn Đăng Thiện – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao; TS. Nguyễn Đức Huy – Phó Trưởng khoa Nông học; ThS. Nguyễn Trọng Tuynh – Phó Bí thư Đoàn Học viện; ThS. Đỗ Trung Thực – Ủy viên BTV Đoàn Học viện, Trưởng ban Thể thao; đồng chí Trần Tiến Dũng – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học viện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên; Ban Chấp hành Hội Sinh viên; Bí thư Liên chi đoàn các khoa, cầu thủ của 2 đội bóng và hàng trăm sinh viên đến cổ vũ cho trận chung kết được mong chờ nhất của mùa giải.

Sau 2 hiệp thi đấu căng thẳng và cống hiến, 2 đội đã hòa nhau với tỷ số 3–3, trận đấu đã phải định đoạt bằng loạt đá luân lưu và đội bóng xuất sắc, may mắn hơn đã giành chiến thắng với tỷ số 4–3 trong loạt đá luân lưu là đội bóng đến từ LCĐ Khoa Thú y. Sau trận đấu đã có những niềm vui sướng tột cùng của đội giành chiến thắng và những giọt nước mắt đầy tiếc nuối của đội kém may mắn hơn trong trận chung kết nhưng trên tất cả thì cả 13 đội bóng tham dự giải đấu năm nay đều đã giành chiến thắng, họ đã chiến thắng chính bản thân mình, họ đã cùng nhau tập luyện không ngừng và tinh thần thi đấu quyết tâm giành thắng lợi luôn được giữ vững trong suốt cả mùa giải.

Chung cuộc, LCĐ Khoa Thú y đã giành chức vô địch, LCĐ LCĐ Khoa Nông học đã giành giải Nhì, bên cạnh đó 2 đội bóng đồng giải Ba là LCĐ Khoa Kinh tế và PTNT và LCĐ Khoa Chăn nuôi. Đội bóng đoạt giải Phong cách là LCĐ Khoa Cơ điện. Các giải thưởng cá nhân khác bao gồm: Vua phá lưới là sinh viên Phạm Xuân Chiến đến từ lớp K62-TYG – LCĐ Khoa Thú y với thành tích là 6 bàn thắng; Thủ môn xuất sắc nhất là sinh viên Nguyễn Quảng Đông lớp K60-TYE – LCĐ Khoa Thú y.

Thông qua giải đấu, Ban tổ chức tin tưởng rằng tình đoàn kết, gắn bó giữa các Liên chi đoàn ngày càng bền chặt và ấm áp, các sinh viên nam của chúng ta đã một lần nữa chứng minh được rằng môn thể thao vua luôn mang lại một sự thu hút vô cùng lớn đối với sinh viên Học viện với sự tham gia cổ động của hàng nghìn cổ động viên trong trận chung kết. Giải đấu đã khép lại với rất nhiều tình cảm của các đội bóng và cổ động viện giành cho nhau. Chắc chắn rằng những pha bóng đẹp, những bàn thắng hay, những cảm xúc thăng hoa khi ghi bàn, những nụ cười mãn nguyện khi cản phá thành công những đường lên bóng tấn công xuất sắc, những cử chỉ fair play và cả những giọt nước mắt của sự tiếc nuối sẽ được nhớ mãi trong lòng các cầu thủ và cổ động viên./. 

Một số hình ảnh của trận chung kết

Ban Tuyên truyền Đoàn Thanh niên Học viện

Thẻ :

Bài viết liên quan

Bình luận