09:32 07/12/2018

Cuộc thi Olympic Tin học – Nơi tranh tài của các sinh viên đam mê Công nghệ thông tin

Danh mục : Học tập - NCKH 169 0

Nhằm thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu khoa học trong sinh viên, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017), trong tháng 3/2016, Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức Cuộc thi “Olympic Tin học năm 2017”.

Cuộc thi Olympic tin học được tổ chức thành hai vòng: Liên chi đoàn và Đoàn Học viện với 3 nội dung tin học văn phòng: word, excell, powerpoit. Vòng thi cấp Học viện đã thu hút sự tham gia của hơn 230 sinh viên dự thi.

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã chọn ra 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích cho mỗi nội dung (Xem danh sách thí sinh đạt giải tại đây) và 3 đội tuyển tham dự lớp bồi dưỡng dự thi lớp Tin học văn phòng thế giới năm 2017. Các cá nhân sẽ nhận giải thưởng tại Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tổng kết tháng Thanh niên được tổ chức vào ngày 26 tháng 3 tại Hội trường A. Theo đánh giá của TS. Phạm Quang Dũng – Phó trưởng khoa Công nghệ Thông tin “Cuộc thi Olympic tin học năm nay được tổ chức quy củ, bài bản. Chất lượng các bài thi tốt hơn rất nhiều so với năm 2016”.

Để động viên tinh thần các thí sinh tham gia cuộc thi, trước khi bắt đầu dự thi, BCH Đoàn Thanh niên Học viện và khoa Công nghệ Công tin đã tổ chức khai mạc kỳ thi Olympic tin học tại Hội trường C.

Cuộc thi Olympic Tin học năm 2017 đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức tin tưởng rằng: Cuộc thi này sẽ là động lực thúc đẩy phong trào học tập rèn luyện kỹ năng tin học của sinh viên, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo của Học viện.

Ban Tuyên truyền Đoàn Thanh niên Học viện