01:20 07/12/2018

Hai sinh viên Học viện được vinh danh tại lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp, thành phố Hà Nội

Danh mục : Gương sáng sinh viên 34 0

Tối 8-10, tại Trung tâm Văn hóa – Khoa học Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố Hà Nội trang trọng tổ chức tuyên dương 84 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố năm 2017.

84 thủ khoa xuất sắc được tuyên dương năm nay đều là những sinh viên tốt nghiệp với thành tích ấn tượng về học tập, rèn luyện và công tác Đoàn – Hội. Nhiều thủ khoa xuất sắc là đảng viên, là những tấm gương vượt khó vươn lên, có công trình nghiên cứu khoa học, những đề tài, sáng kiến, giải pháp thiết thực, hiệu quả đạt giải trong nước và quốc tế.

Vinh dự và tự hào khi Học viện Nông nghiệp Việt Nam có 02/84 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2017, đó là sinh viên Nguyễn Thị Mai Thương – K58QLĐĐ, khoa Quản lý Đất đai và sinh viên Vũ Linh Chi – 58CNSHB, khoa Công nghệ Sinh học. Với quyết tâm học tập từ những ngày đầu bước chân vào giảng đường và cố gắng không ngừng trong học tập, rèn luyện những năm học sau đó, Mai Thương và Linh Chi đều “về đích” với tấm bằng loại xuất sắc và điểm tốt nghiệp ra trường rất cao: điểm TBTL của Linh Chi là 3.85/4.0 và Mai Thương là 3.64/4.0.

Để kịp thời động viên hai nữ thủ khoa, TS. Hán Quang Hạnh – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Học viện đã tới tham dự buổi Lễ, tặng hoa và chúc mừng hai thủ khoa như một sự chia sẻ niềm vui, niềm tự hào với lớp thế hệ trẻ của Học viện. Chúc hai thủ khoa luôn vững bước trên con đường đã chọn và không quên trách nhiệm của mình với công cuộc xây dựng Thủ đô và đất nước ngày càng giàu mạnh.

Tống Thị Hằng – BCH Đoàn Thanh niên Học viện

Bài viết liên quan

Bình luận