01:17 07/12/2018

Lễ tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017 và chiến dịch tình nguyện hè năm 2017

Ngày 28/09/2017, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện đã tổ chức Lễ tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017 và chiến dịch tình nguyện hè năm 2017”.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Nguyễn Tất Cảnh – Phó Giám đốc Học viện; ThS. Nguyễn Tất Thắng – Phó Trưởng ban CTCT và CTSV; ThS. Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; đồng chí Nguyễn Văn Pháp – Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện, các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và hơn 600 đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên từ các Liên chi Đoàn, Đội, Hội, Câu lạc bộ trong toàn Học viện.

Tại buổi tổng kết, ThS. Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn thanh niên Học viện đã báo cáo tóm tắt công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017 và chiến dịch tình nguyện hè năm 2017, với nhiều thành tích trong các phong trào thi đua học tập, rèn luyện, tiêu biểu là chiến dịch tình nguyện hè, tình nguyện xây dựng nông thôn mới.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Tất Cảnh, đã biểu dương những thành tích mà tuổi trẻ Học viện giành được trong năm học 2016 – 2017 và hoạt động tình nguyện hè năm 2017. Thầy định hướng: trong quá trình triển khai phong trào, tổ chức Đoàn cần quan tâm hơn nữa tới việc thực hiện các công trình, phần việc thanh niên có ý nghĩa thiết thực đối với Học viện như bảo vệ môi trường cảnh quan Học viện xanh – sạch – đẹp và xây dựng văn hóa giảng đường trong sinh viên.

Để ghi nhận thành tích của tập thể, cá nhân trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016-2017, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen cho 3 tập thể, 4 cá nhân, Thành đoàn Thành phố Hà Nội tặng Cờ đơn vị xuất sắc toàn diện năm học 2016-2017 cho Đoàn Thanh niên Học viện, tặng Bằng khen cho 10 tập thể, 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Nhằm động viên, khen thưởng kịp thời những tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong công tác Đoàn, Giám đốc Học viện, BCH Đoàn Thanh niên đã trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, thành tích tốt trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017, chiến dịch tình nguyện hè 2017. Cũng tại buổi lễ, Đoàn Thanh niên Học viện cũng trao tặng giấy khen, giấy chứng nhận cho các bạn sinh viên đạt giải trong Cuộc thi nhà vô địch điểm A và nhà tăng tốc thần kỳ, sinh viên đạt giải trong Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC năm 2017, trao giải cho tập thể, cá nhân đạt giải trong Cuộc thi thiết kế sáng tác Slogan năm 2017 và các sinh viên đạt giải trong cuộc thi Tìm hiểu về Học viện Nông nghiệp Việt Nam online.

Phát huy những thành tích đã đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017, trong năm học mới, sinh viên Học viện sẽ ra sức thi đua học tập và rèn luyện để góp một phần công sức của mình vào thành tích chung chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày thành lập Học viện Nông nghiệp Việt Nam (12/10/1956 – 12/10/2017) và Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018)./.

Tống Thị Hằng – Ban tuyên truyền Đoàn TN Học viện