09:04 06/06/2019

Đội bóng chuyền nữ sinh viên Học viện đạt huy chương đồng trong giải bóng chuyền sinh viên các trường ĐH, Học viện và CĐ tại Hà Nội năm 2019

Danh mục : Tin tức, Văn hóa nghệ thuật - TDTT 64 0

Giải bóng chuyền sinh viên các trường ĐH, Học viện và CĐ khu vực Hà Nội năm 2019 diễn ra từ ngày 15 đến ngày 24 tháng 4 năm 2019 tại Trường Đại học Hà Nội.

Tham gia giải lần này, đội bóng chuyền sinh viên Học viện có 02 đội tuyển đó là đội tuyển Nam, Nữ sinh viên do thầy Nguyễn Đăng Thiện làm trưởng đoàn và thầy Trần Văn Hậu – Huấn luyện viên đội Nam; thầy Phạm Quốc Đạt – Huấn luyện viên đội Nữ, cùng các vận động viên tham gia thi đấu trong thời gian gần 2 tuần tại trường Đại học Hà Nội.

Năm nay, số đội tham gia đông hơn mọi năm, gồm 20 đội nam và 13 đội nữ với chất lượng chuyên môn cao. Đội bóng chuyền nam thi đấu với thành tích tốt đứng đầu bảng ở vòng loại, nhưng trong vòng tứ kết đã dừng lại đáng tiếc khi một số vận động viên chính bị chấn thương. Đội bóng chuyền nữ xuất sắc lọt qua vòng bảng, thi đấu đến vòng bán kết và dành được huy chương đồng của giải.

Đây là thành tích thể hiện sự cố gắng hết mình từ phía ban huấn luyện và các em sinh viên, hy vọng với sự nhiệt tình, tận tâm của ban huấn luyện, sự ủng hộ của lãnh đạo Học viện, đội bóng chuyền nam nữ sinh viên của Học viện sẽ có nhiều thành công hơn nữa trong các năm tiếp theo.

Một số hình ảnh của đội bóng

Đức Hoàn – Trung tâm GDTC&TT

Bài viết liên quan

Bình luận