08:41 05/06/2019

Khai mạc Giải bóng đá Nữ sinh viên truyền thống năm 2019

Danh mục : Văn hóa nghệ thuật - TDTT 31 0

Sáng ngày 24/3/2019 tại sân vận động Học viện, Đoàn Thanh niên Học viện đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nữ sinh viên truyền thống năm 2019.

Đến dự lễ khai mạc có TS. Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch Công đoàn Học viện, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên; Bác sĩ Vũ Văn Cường – Trạm trưởng Trạm Y tế Học viện; ThS. Nguyễn Trọng Tuynh – Phó Bí thư Đoàn Học viện; TS. Phạm Quý Giang – Chủ tịch Hội sinh viên Học viện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Ban Chấp hành Hội Sinh viên, Bí thư Liên chi đoàn các khoa, cầu thủ của 14 đội bóng và hàng trăm sinh viên đến cổ vũ cho giải đấu.

Phát biểu khai mạc giải đấu, ThS. Nguyễn Trường Thành – Phó Trưởng ban Thể thao bày tỏ mong muốn giải bóng đã nữ năm nay sẽ trở thành hoạt động điểm nhấn cho việc thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe cho nữ sinh viên Học viện. Thầy hy vọng rằng các vận động viên nữ sẽ thi đấu trung thực, hết mình, thể hiện được hết những phẩm chất của mình trong môn thể thao vua.

 

ThS. Nguyễn Trường Thành – Phó Trưởng ban Thể thao phát biểu khai mạc

 Giải bóng đá Nữ sinh viên truyền thống năm 2019

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch Công đoàn Học viện, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên bày tỏ tin tưởng rằng các trận thi đấu của giải sẽ đáp ứng một cách tích cực nhu cầu tập luyện, thi đấu thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và tăng cường giao lưu, học hỏi cho đông đảo các nữ sinh viên của Học viện. Qua đó, ngày càng nâng cao sức khỏe cho nữ sinh viên của Học viện, đẹp cả về thể chất lẫn tinh thần.

TS. Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch Công đoàn Học viện, Phó Trưởng ban phụ trách

 Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên phát biểu tại buổi lễ

Tham dự Giải bóng đá Nữ sinh viên truyền thống năm 2019 có 12 đội bóng đến từ 14 Liên chi đoàn chia làm 4 bảng A, B, C, D và sẽ tham gia đấu vòng bảng để chọn ra 8 đội bóng xuất sắc nhất đá vòng Tứ kết. Ngay trong ngày đã đã diễn ra 4 trận đấu vòng bảng giữa 8 đội bóng với rất nhiều những tình huống hay, những pha bóng đẹp, các trận đấu đã diễn rất sôi nổi và hấp dẫn.

Ban tổ chức trao cờ và chụp ảnh lưu niệm với các đội bóng tham dự giải đấu

Một số hình ảnh của trận khai mạc Giải bóng đá Nữ sinh viên truyền thống năm 2019

Theo kế hoạch, vòng tứ kết và bán kết của giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 24/3/2019 đến ngày 14/4/2019. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 14/4/2019 tại Sân vận động Học viện Nông nghiệp Việt Nam, trân trọng kính mời toàn thể cán bộ, viên chức, sinh viên Học viện đến cổ vũ cho các nữ cầu thủ để giải đấu thành công./.

Ban Tuyên truyền Đoàn Thanh niên Học viện

Bài viết liên quan

Bình luận