07:31 09/01/2020

Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020)

Danh mục : Giáo dục chính trị tư tưởng 199 0

Chiều 04/01/2020, Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020). Tại buổi lễ đã diễn ra nhiều hoạt động thiết thực như: Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và “Giải thưởng Sao tháng giêng”, trao giải cho các cuộc thi: Olympic Toán học toàn Học viện 2019, Cuộc thi sáng tạo slogan VNUA, Cuộc thi tìm hiểu truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam. Nhân dịp này, Hội Sinh viên Học viện đã tổ chức trao bằng khen các cấp cho tập thể có những đóng góp xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên của Học viện năm học 2018-2019.

Quang cảnh của buổi Lễ kỷ niệm
Quang cảnh của buổi Lễ kỷ niệm

Tham dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Mạnh Linh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; TS. Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch Công đoàn Học viện, Trưởng ban CTCT&CTSV; ThS. Nguyễn Thanh Phong – Phó bí thư Đoàn thanh niên; TS. Phạm Quý Giang – Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện; Các thầy, cô đại diện các Ban, Trung tâm cùng hơn 500 sinh viên đại diện cho toàn thể sinh viên trong Học viện. Đặc biệt, buổi lễ còn vinh dự được đón đông đảo các anh, chị cán bộ Hội qua các thời kỳ về cùng tham dự.

Mở đầu buổi lễ, Đ/c Tô Thị Hải Anh – Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Học viện đọc diễn văn khai mạc, ôn lại truyền thống vẻ vang của học sinh, sinh viên Việt Nam và nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm 2019 của sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam, từ đó ý thức rõ ràng hơn về nhiệm vụ và trách nhiệm của sinh viên trong thời đại mới.

Đ/c Tô Thị Hải Anh – Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên đọc diễn văn khai mạc
 Đ/c Tô Thị Hải Anh – Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên đọc diễn văn khai mạc

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Mạnh Linh nồng nhiệt chúc mừng toàn thể sinh viên và Hội Sinh viên Học viện nhân ngày truyền thống 09/01, đồng thời biểu dương những thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên của Học viện trong thời gian qua.

Đ/c Nguyễn Mạnh Linh - Phó chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội phát biểu chúc mừng
 Đ/c Nguyễn Mạnh Linh – Phó chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội phát biểu chúc mừng
TS. Phạm Quý Giang - Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện nhận hoa chúc mừng từ Hội Sinh viên TP. Hà Nội
 TS. Phạm Quý Giang – Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện nhận hoa chúc mừng từ Hội Sinh viên TP. Hà Nội
TS. Vũ Văn Tuấn - Phó Trưởng ban CTCT&CTSV tặng hóa chúc mừng Hội Sinh viên Học viện
 TS. Vũ Văn Tuấn – Phó Trưởng ban CTCT&CTSV tặng hóa chúc mừng Hội Sinh viên Học viện

Đại diện cho đông đảo các anh chị cán bộ Hội qua các thời kỳ về tham dự buổi lễ, anh Đỗ Thế Anh – nguyên Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện đã chia sẻ những cảm xúc đặc biệt trong ngày truyền thống của Hội Sinh viên, tự hào về truyền thống vẻ vang của Hội Sinh viên Học viện, đồng thời tin tưởng rằng thế hệ cán bộ Hội hiện nay cũng như sau này sẽ tiếp nối những truyền thống vẻ vang đó, đưa Hội Sinh viên Học viện ngày càng phát triển hơn nữa.

Anh Đỗ Thế Anh – nguyên Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện K55 phát biểu tại buổi lễ
 Anh Đỗ Thế Anh – nguyên Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện K55 phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, BCH Hội sinh viên Học viện đã tổ chức trao Giải thưởng Sao tháng Giêng, Danh hiệu Sinh viên 5 tốt, Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Hội Sinh viên TP. Hà Nội, Giám đốc Học viện, và Hội Sinh viên Học viện cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018-2019.

Đ/c Tô Thị Hải Anh - Phó chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Học viện vinh dự là 1 trong 100 sinh viên cả nước được nhận giải thưởng “Sao tháng Giêng” năm 2019.
Đ/c Tô Thị Hải Anh – Phó chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Học viện vinh dự là 1 trong 100 sinh viên cả nước được nhận giải thưởng “Sao tháng Giêng”năm 2019
Các tập thể cá nhân được trao tặng bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam
 Các tập thể cá nhân được trao tặng bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam

 

Tuyên dương các sinh viên đạt Danh hiệu
 Tuyên dương các sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố năm học 2018 – 2019
Tuyên dương các sinh viên đạt Danh hiệu
 Tuyên dương các sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Học viện năm học 2018 – 2019
Cắt bánh sinh nhật mừng kỳ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam
 Cắt bánh sinh nhật mừng kỳ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam

Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Một mùa xuân mới đầy triển vọng đang đến. Hội Sinh viên Học viện quyết tâm đưa công tác Hội và phong trào sinh viên ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa. Toàn thể sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam quyết tâm gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp của sinh viên Việt Nam và của các thế hệ sinh viên Học viện, ra sức rèn đức luyện tài để trở thành những sinh viên, thanh niên có kiến thức, bản lĩnh, trí tuệ để xây dựng đất nước giàu mạnh và hội nhập tốt vào nền kinh tế quốc tế.

Hội Sinh viên Học viện

 

 

Bài viết liên quan

Bình luận