02:56 14/07/2020

Khai mạc Giải bóng đá nữ sinh viên truyền thống năm 2020

Danh mục : Văn hóa nghệ thuật - TDTT 83 0

Sáng ngày 20/6/2020 tại sân vận động Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đoàn Thanh niên Học viện đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nữ sinh viên truyền thống năm 2020.

Đến tham dự khai mạc có TS. Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch Công đoàn Học viện, Trưởng ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên; ThS. Nguyễn Đăng Thiện – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thể chất và Thể thao; Bác sĩ Vũ Văn Cường – Trạm trưởng Trạm y tế Học viện; ThS. Nguyễn Trường Thành – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; đồng chí Hoàng Anh Quốc – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học viện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Ban Chấp hành Hội Sinh viên, Bí thư Liên chi đoàn các khoa, cầu thủ của 10 đội bóng và hàng trăm sinh viên đến cổ vũ cho giải đấu.

Tham dự giải bóng đá nữ sinh viên truyền thống năm 2020 có 10 đội bóng đến từ 14 liên chi đoàn chia làm 3 bảng A, B, C và sẽ tham gia đấu vòng bảng để chọn ra 4 đội bóng xuất sắc nhất đá vòng Bán kết. Ngay trong ngày khai mạc đã diễn ra các trận đấu vòng bảng giữa 10 đội bóng với rất nhiều những tình huống hay, những pha bóng đẹp, các trận đấu đã diễn rất sôi nổi và hấp dẫn.

Theo kế hoạch vòng tứ kết và bán kết của giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 20/6/2020 đến ngày 12/7/2020. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 12/7/2020 tại sân vận động Học viện Nông nghiệp Việt Nam, trân trọng kính mời toàn thể cán bộ, viên chức, sinh viên Học viện đến cổ vũ cho các nữ cầu thủ để giải đấu thành công./.

Ban Tuyên truyền Đoàn Thanh niên Học viện