08:10 19/03/2021

15 sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhận Học bổng Kitano của Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam

Danh mục : Học tập - NCKH 123 0

Trong không khí tưng bừng của ngày lễ Khai giảng năm học 2020-2021, sáng ngày 16/10/2020, tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra Lễ trao học bổng Kitano của Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam cho 15 sinh viên.

Dự buổi lễ về phía nhà tài trợ có ông Akira Kikuchi – Giám đốc điều hành và ông Nguyễn Thanh Kim – Giám đốc nhân sự Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam. Về phía Học viện có GS.TS Phạm Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện, TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện cùng một số lãnh đạo, giảng viên các Khoa, Phòng, Ban chức năng, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và các sinh viên nhận học bổng.

Ông Akira Kikuchi trao chứng nhận học bổng cho sinh viên
TS. Vũ Ngọc Huyên trao chứng nhận học bổng cho sinh viên

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Vũ Ngọc Huyên cho biết: Từ năm học 2007–2008 đến nay, đại diễn Quỹ Giáo dục Kitano, cụ thể là Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam đã tài trợ mỗi năm 15 suất học bổng cho sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, mỗi suất học bổng trị giá 620.000 đồng/ tháng, kéo dài trong 12 tháng. Sinh viên của Học viện vẫn còn nhiều bạn xuất phát điểm từ gia đình nông thôn, điều kiện học tập còn thiếu thốn nhưng chưa bao giờ thiếu tinh thần học tập. Học bổng tài trợ của các tổ chức, doanh nghiệp sẽ là nguồn động lực to lớn để hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và học tập. Đại diện Ban Giám đốc Học viện, TS. Vũ Ngọc Huyên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam và mong muốn quý công ty tiếp tục đồng hành cùng Học viện trong công tác xã hội, chắp cánh thêm nhiều sinh viên học tập tốt và thành công.

Sinh viên Lê Thị Mai – K6CNTPA khoa Công nghệ thực phẩm bày tỏ: Học bổng Kitano của Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam đã cho em thêm động lực để phấn đấu trong học tập và cuộc sống. Thay mặt các sinh viên nhận học bổng, Lê Thị Mai trân trọng gửi tới ông Akira Kikuchi bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn sâu sắc.

Danh sách sinh viên nhận học bổng Kitano năm học 2020-2021.

Ban CTCT&CTSV