01:45 14/07/2020

Tặng 500 suất quà cho sinh viên ở Kí túc xá nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Danh mục : Tình nguyện 51 0

Chiều ngày 09/01/2020, Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên và Văn phòng Học viện phối hợp với Công ty cổ phần Tập đoàn Masan tổ chức tặng quà cho sinh viên đang sinh hoạt tại Ký túc xá nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Sinh viên đến nhận quà tại ký túc xá A1 sinh viên
Sinh viên đến nhận quà tại ký túc xá A1 sinh viên

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, công ty cổ phần Tập đoàn Masan đã dành tặng 500 suất quà đến các bạn sinh viên đang học tập và sinh hoạt tại khu ký túc xá Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhằm động viên tinh thần học tập và sinh hoạt của sinh viên cũng như quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Công ty đến đông đảo sinh viên và người tiêu dùng. Phần quà tặng cho mỗi phòng ký túc xá sinh viên bao gồm một lốc nước tăng lực Compact vị cherry và hai hộp cà phê hòa tan Wake up hương chồn.

Công ty cổ phần tập đoàn Masan là đơn vị sản xuất và phân phối một loạt các sản phẩm thực phẩm và nước giải khát. Các sản phẩm thế mạnh của công ty bao gồm nước tương, nước mắm, tương ớt, mì ăn liền, cà phê hòa tan, ngũ cốc ăn liền và các đồ uống đóng chai. Công ty xuất khẩu các sản phẩm của mình tại thị trường một số nước như Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Liên bang Nga, Cộng hòa Séc, Ba Lan, Đức, Nhật Bản, Trung Đông, châu Á, Lào và Campuchia

Đại diện của công ty đến phát quà cho sinh viên cũng có những chia sẻ “Công ty cổ phần Tập đoàn Masan rất vinh dự được trao tặng những phần quà nhỏ đến các bạn sinh viên Học viện và xem đó là một hành động cụ thể, thiết thực nhằm động viên tinh thần sinh viên nhân dịp tết đến xuân về. Thông qua hoạt động này, Công ty muốn bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Học viện, Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên, Văn phòng Học iện cùng các bạn sinh viên đã đồng hành và ủng hộ Công ty trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh trong nhiều năm qua”.

Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận quà tặng, nhiều bạn sinh viên đã đưa ra những cảm nghĩ của mình “Chúng em rất vui và vinh dự khi được lãnh đạo Học viện cùng doanh nghiệp quan tâm và tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020. Những phần quà tuy nhỏ nhưng là sự động viên tinh thần đến chúng em, giúp chúng em vui tươi và phấn khởi hơn sau những giờ học tập căng thẳng”.

Hoạt động tặng quà của Công ty cổ phần Tập đoàn Masan và các đơn vị phối hợp của Học viện đã để lại những dấu ấn tốt đẹp và thiết thực thể hiện sự quan tâm đến đời sống, tinh thần của các bạn sinh viên. Học viện Nông nghiệp Việt Nam rất mong nhận được sự hợp tác của Công ty trong các chương trình tiếp theo.

Ban CTCT&CTSV

Bài viết liên quan

Bình luận