09:40 06/06/2022

Khai mạc Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2022

Danh mục : Văn hóa nghệ thuật - TDTT 168 0

Sáng ngày 04/6/2022 tại Sân vận động Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đoàn Thanh niên Học viện đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2022.

Đến tham dự khai mạc có TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; ThS. Nguyễn Đăng Thiện – Ủy viên BTV Công đoàn Học viện, Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao; TS. Giang Trung Khoa – Trưởng ban Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên; Bác sĩ Vũ Văn Cường – Trạm Trưởng Trạm Y tế Học viện; ThS. Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; ThS. Nguyễn Trọng Tuynh – Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện; đại diện Ban Chủ nhiệm các khoa trong Học viện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Ban Chấp hành Hội Sinh viên, Bí thư liên chi đoàn các khoa, cầu thủ của 14 đội bóng và hàng trăm sinh viên đến cổ vũ cho giải đấu.

Các đội bóng tham dự giải bóng đá nam sinh viên truyền thông năm 2022
 ThS. Nguyễn Văn Điều – Ủy viên BTV Đoàn Thanh niên Học viện, Phó Trưởng ban Thể thao phát biểu khai mạc giải bóng đá
 TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu chỉ đạo giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2022
Đại diện các đội bóng nhận cờ lưu niệm của Ban Tổ chức giải đấu
 Đại diện các đội bóng chụp ảnh lưu niệm với đại biểu tham dự lễ khai mạc giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2022

Tham dự giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2022 có 14 đội bóng đến từ 13 liên chi đoàn và Hội Sinh viên Học viện chia làm 4 bảng và sẽ tham gia đấu vòng bảng để chọn ra 8 đội bóng xuất sắc nhất đá vòng Tứ kết, Bán kết và cuối cùng là trận Chung kết. Theo kế hoạch thời gian diễn ra giải đấu sẽ bắt đầu từ ngày 04/6/2022. Trận chung kết và lễ bế mạc dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 19/6/2022 tại Sân vận động Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Trân trọng kính mời toàn thể cán bộ, viên chức, sinh viên Học viện đến cổ vũ cho các nam cầu thủ để giải đấu thành công./.

Một số hình ảnh của buổi Lễ khai mạc

Ban Tuyên truyền Đoàn Thanh niên Học viện