06:49 08/09/2017

Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhiệm kỳ 2014 – 2017

Danh mục : Tin tức 224 0

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, chiều ngày 24/01/2016, Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Đoàn Thanh niên khóa XXXI, nhiệm kỳ 2014-2017.
Đến dự Hội nghị có đồng chí Ngô Văn Thiện – Phó Trưởng ban Thanh niên trường học Thành đoàn Hà Nội, PGS.TS Phạm Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện, TS. Lê Thị Giang – UV BTV Công đoàn Học viện, đồng chí Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, đồng chí Lê Thị Vân – Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện, ThS. Nguyễn Tất Thắng – Phó Trưởng Ban Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Học viện, các đại biểu ưu tú đến từ các LCĐ trong Học viện.
Trên tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trí tuệ và đoàn kết, Hội nghị đã đồng ý cho 19 đồng chí rút khỏi Ban Chấp hành Đoàn Học viện; bầu bổ sung 19 đồng chí vào Ban Chấp hành, 6 đồng chí vào Ban Thường vụ, 1 đồng chí giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn Học viện, nhiệm kỳ 2014-2017.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Ngô Văn Thiện chúc mừng 19 đoàn viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nửa nhiệm kì vừa qua. Đồng chí hy vọng rằng: dù ở cương vị nào, các đồng chí đã rút tên khỏi Ban chấp hành sẽ tiếp tục sát cánh cùng hoạt động của Đoàn Thanh niên, truyền kinh nghiệm và ngọn lửa nhiệt huyết cho các đồng chí mới bổ sung. Đồng thời, đồng chí tin tưởng rằng: trong nửa nhiệm kì tiếp theo, Ban chấp hành mới kiện toàn sẽ tiếp tục thực hiện thắng lợi chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên.
Đại diện lãnh đạo Học viện, PGS.TS Phạm Văn Cường đã biểu dương những thành tích mà Đoàn Thanh niên Học viện đã dành được trong nửa nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Thầy đã gợi mở những nội dung trọng tâm của công tác Đoàn và phong trào thanh niên nửa nhiệm kỳ cuối.
Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã kết thúc thành công trước thềm năm mới báo hiệu một năm hoạt động đầy năng động, sáng tạo và hiệu quả của Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Chúc cho Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện sẽ hoàn thành thắng lợi kế hoạch đã đề ra.

PGS.TS Phạm Văn Cường tặng hoa chúc mừng các đồng chí

được bầu vào BCH, BTV, Phó Bí thư Đoàn Học viện

PGS.TS Phạm Văn Cường, TS. Lê Thị Giang tặng quà 19 đồng chí rút khỏi BCH Đoàn Học viện

Tập thể BCH Đoàn Học viện chụp ảnh lưu niệm cùng các quý vị đại biểu