09:57 08/12/2018

Chung kết giải bóng đá nữ sinh viên truyền thống năm 2018

Danh mục : Văn hóa nghệ thuật - TDTT 30 0

Chiều 21/5/2018 tại sân vận động Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra trận chung kết “Giải bóng đá nữ sinh viên truyền thống năm 2018” giữa 2 đội bóng đến từ LCĐ khoa Kinh tế & PTNT và LCĐ khoa Sư phạm & Ngoại ngữ sau một tháng khởi tranh.

Đến cổ vũ cho 2 đội thi đấu trận chung kết có ThS. Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Học viện; ThS. Nguyễn Trường Thành – Ủy viên BTV Đoàn Học viện, Phó Trưởng ban Thể thao; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên; Ban Chấp hành Hội Sinh viên; Bí thư Liên chi đoàn các khoa, cầu thủ của 2 đội bóng và hàng trăm sinh viên đến cổ vũ cho trận chung kết được mong chờ nhất của mùa giải.

Sau 2 hiệp thi đấu căng thẳng và cống hiến, đội bóng đến từ LCĐ khoa Kinh tế và PTNT đã xuất sắc giành thắng lợi với tỷ số 4 – 1 trước đội bóng đến từ LCĐ khoa Sư phạm và Ngoại ngữ. Sau trận đấu đã có những niềm vui sướng tột cùng của đội giành chiến thắng và những giọt nước mắt đầy tiếc nuối của đội kém may mắn hơn trong trận chung kết nhưng trên tất cả thì cả 14 đội bóng tham dự giải đấu năm nay đều đã giành chiến thắng, họ đã chiến thắng chính bản thân mình, họ đã cùng nhau tập luyện không ngừng và tinh thần thi đấu quyết tâm giành thắng lợi luôn được giữ vững trong suốt cả mùa giải.

Chung cuộc, LCĐ khoa Kinh tế và PTNT đã giành chức vô địch của giải đấu năm nay, LCĐ khoa Sư phạm và Ngoại ngữ đã giành giải Nhì, bên cạnh đó 2 đội bóng đồng giải Ba là LCĐ khoa Quản lý đất đai và LCĐ khoa Chăn nuôi. Đội bóng đoạt giải Phong cách là LCĐ khoa Kế toán và QTKD. Các giải thưởng cá nhân khác bao gồm: Vua phá lưới là sinh viên Lý Thị Điệp Linh, mang áo số 07 đến từ lớp K60PTNT – Khoa Kinh tế và PTNT với thành tích là 9 bàn thắng; Thủ môn xuất sắc nhất là sinh viên Nguyễn Bảo Như – K60KTA mang áo số 19 – Khoa Kinh tế và PTNT. Các đội bóng và cá nhân đoạt giải sẽ được trao thưởng trong Lễ ra quân chiến dịch mùa hè xanh năm 2018.

Thông qua giải đấu, Ban tổ chức tin tưởng rằng tình đoàn kết, gắn bó giữa các Liên chi đoàn ngày càng bền chặt và ấm áp, các sinh viên nữ của chúng ta đã một lần nữa chứng minh được rằng môn thể thao vua không chỉ dành riêng cho các bạn nam. Giải đấu đã khép lại với rất nhiều những tình cảm của các đội bóng và các cổ động viện giành cho nhau. Chắc chắn rằng những pha bóng đẹp, những bàn thắng hay, những cảm xúc thăng hoa khi ghi bàn, những nụ cười mãn nguyện khi cản phá thành công những đường lên bóng tấn công xuất sắc, những cử chỉ fair play và cả những giọt nước mắt của sự tiếc nuối sẽ được nhớ mãi trong lòng các cầu thủ và cổ động viên./. 

Một số hình ảnh của trận chung kết

Ban Tuyên truyền Đoàn Học viện

Bài viết liên quan

Bình luận