11:46 07/12/2018

Được sự đồng ý của Thành Đoàn Hà Nội, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học Viện, từ ngày 13 tháng 8 đến ngày 14 tháng 8 năm 2017, Đoàn Thanh niên Học viện đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Học viện Nông nghiệp Việt Nam lần thứ XXXII, nhiệm kỳ 2017-2019.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Tiến – Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội, PGS.TS Phạm Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện, GS.TS Nguyễn Xuân Trạch – Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện, TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên, TS. Nguyễn Quốc Oánh – Chủ tịch Công đoàn Học viện, đồng chí Nguyễn Văn Pháp – Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện, đại diện các ban Thành Đoàn Hà Nội, đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên các đơn vị kết nghĩa, đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội, đại diện các ban, khoa, trạm, trung tâm thuộc Học viện, các cựu cán bộ đoàn qua các thời kỳ và 200 đại biểu ưu tú đại diện cho hơn 26.000 đoàn viên thanh niên Học viện.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2014 – 2017, phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2017 – 2019. Đại hội đã được nghe các ý kiến tham luận của các đồng chí đến dự đại hội về học tập, nghiên cứu khoa học, tình nguyện vì cộng đồng và phát triển Đảng trong sinh viên.

Trên tinh thần dân chủ, công khai, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam khóa XXXII gồm 33 đồng chí (có tên trong danh sách kèm theo). Tại Hội nghị lần thứ nhất, Ban Chấp hành Đoàn Học viện khóa XXXII đã bầu 11 ủy viên ban thường vụ, 01 bí thư, 03 phó bí thư, 05 ủy ban kiểm tra, 01 chủ nhiệm ủy ban kiểm tra.(có danh sách kèm theo)

Tại Đại hội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trao tặng 05 kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ cho 05 cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ của Học viện, tặng 03 bằng khen cho 03 tập thể, 02 bằng khen cho 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-1017. Thành đoàn Hà Nội tặng bằng khen cho 09 tập thể, 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn (có danh sách kèm theo).

Phát biểu tại Đại hội, PGS.TS Phạm Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Đoàn Thanh niên Học Viện Nông nghiệp Việt Nam dành được trong giai đoạn 2014-2017, đồng thời, Thầy gợi mở những hướng hoạt động mới của công tác Đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2019.

Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Học Viện Nông nghiệp Việt Nam lần thứ XXXII, nhiệm kỳ 2017-2019 đã diễn ra thành công rực rỡ. Ban chấp hành Đoàn Học viện khóa XXXII sẽ đoàn kết một lòng, đem hết khả năng, trí tuệ của mình thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Học viện lần thứ XXXII đã đề ra.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Đức Tiến – Phó bí thư Thành đoàn Hà Nội trao tặng kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ cho các thầy, cô có nhiều thành tích trong giáo dục,
bồi dưỡng thế hệ trẻ
GS.TS Nguyễn Xuân Trạch – Phó Giám đốc Học viện và đồng chí Trần Quang Hưng – Phó trưởng ban Thanh niên Trường học Thành đoàn Hà Nội