10:47 05/06/2019

Học viện Nông nghiệp Việt Nam thăm và động viên gia đình sinh viên Phạm Thị Huế – Cô gái 22 tuổi ung thư gan đăng ký hiến giác mạc

Danh mục : Giáo dục chính trị tư tưởng, Gương sáng sinh viên 80 0

Vừa qua đại diện Học viện Nông nghiệp Việt Nam gồm Ban CTCT&CTSV, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện đã có chuyến thăm tới gia đình cựu sinh viên Phạm Thị Huế (Lớp K59CNTPC) tại Quỳnh Phụ, Thái Bình. Sinh viên Phạm Thị Huế là một tấm gương nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Hơn 7 năm chống chọi với căn bệnh ung thư gan, Phạm Thị Huế đã kiên cường vượt qua những khó khăn, thử thách về cả tinh thần và thể xác để chinh phục tấm bằng tốt nghiệp Đại học của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Một lần nữa Phạm Thị Huế lại gây xúc động sâu sắc khi đăng ký hiến tặng giác mạc. Đó là một nghĩa cử cao đẹp được đông đảo sinh viên trong Học viện trân trọng và ngưỡng mộ.

Sinh viên Phạm Thị Huế luôn lạc quan, yêu đời

Sinh viên Phạm Thị Huế luôn lạc quan, yêu đời

Đoàn cán bộ và sinh viên của Học viện đã gửi những lời hỏi thăm, động viên tinh thần, chúc gia đình và Huế vững vàng vượt qua những khó khăn. Với thông điệp “Trao thiệp – Trao yêu thương” rất nhiều cánh thư do các bạn sinh viên trong toàn Học viện gửi gắm đã được trao tận tay đến Phạm Thị Huế. Với mong muốn nhỏ nhoi rằng những dòng thư chân tình từ các bạn sinh viên sẽ làm vơi đi phần nào những cơn đau của thể xác mà Phạm Thị Huế phải trải qua.

Đại diện cán bộ và sinh viên Học viện hỏi thăm, trao quà cho gia đình cựu sinh viên Phạm Thị Huế

Đại diện cán bộ và sinh viên Học viện hỏi thăm, trao quà cho gia đình cựu sinh viên Phạm Thị Huế

Sinh viên Học viện “Trao thiệp – Trao yêu thương” tới Phạm Thị Huế
Sinh viên Học viện “Trao thiệp – Trao yêu thương” tới Phạm Thị Huế

Sinh viên Học viện “Trao thiệp – Trao yêu thương” tới Phạm Thị Huế

Đã có những giọt nước mắt rơi trên gương mặt của các bạn sinh viên đến thăm Phạm Thị Huế. Đó là giọt nước mắt của sự ngưỡng mộ, sự cảm phục. “Em cảm nhận được rõ ràng và sâu sắc giá trị của sự sống, giá trị của gia đình. Em thương chị và em ngưỡng mộ nụ cười của chị. Nó đã chiến thắng những cơn đau, chiến thắng những nghịch cảnh. Chị cười mà trong lòng em muốn khóc, muốn ôm chị mà sợ làm chị đau. Chị sẽ luôn trong trái tim em là tấm gương để em soi mình trên hành trình dài của em. Rồi mai kia thành công em sẽ nhắc về chị là món quà tuyệt vời trong cuộc đời em. Em cảm ơn chị và chúc chị luôn hạnh phúc.” – một sinh viên chia sẻ.

Các bạn sinh viên hỏi thăm và động viên Phạm Thị Huế

Phạm Thị Huế một tấm gương sáng, một người truyền cảm hứng và một chiến binh trong chính cuộc đời của mình.Chúc Phạm Thị Huế sẽ luôn kiên cường, luôn nở nụ cười hạnh phúc trong suốt cuộc đời mình!

Hội Sinh viên Học viện

Bài viết liên quan

Bình luận