08:28 05/06/2019

Hội nghị tập huấn cán bộ chủ chốt Hội Sinh viên Học viện năm 2019

Tối ngày 13/3/2019, nhằm mục đích triển khai phương hướng hoạt động của Hội Sinh viên Việt Nam, Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội; nâng cao các kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết cho công tác Hội và phong trào sinh viên đồng thời định hướng phong trào sinh viên 5 tốt trong Học viện, Hội Sinh viên Học viện long trọng tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ chủ chốt Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2019.

Tham dự Hội nghị có Đ/c. Nguyễn Mạnh Linh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội; Anh Nguyễn Như Hoan – Huấn luyện viên cấp I trung ương về công tác đội, HLV Công tác Hội LHTN Thành phố Hà Nội; ThS. Vũ Văn Tuấn – Phó Trưởng ban CTCT&CTSV; ThS. Nguyễn Trọng Tuynh – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Học viện; TS. Phạm Quý Giang – Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện và hơn 400 cán bộ Hội chủ chốt đến từ các Liên chi hội và Câu lạc bộ, đội, nhóm trực thuộc.

Trong diễn văn khai mạc Hội nghị, TS. Phạm Quý Giang – Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện nhấn mạnh: Tập huấn là một nhiệm vụ thường xuyên và liên tục của Hội sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam, thông qua đó trang bị những kiến thức, nghiệp vụ trong việc tổ chức các hoạt động, phong trào cho sinh viên. Đây cũng là dịp để các cán bộ chủ chốt Hội Sinh viên có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, học hỏi những mô hình hoạt động hiệu quả, từ đó thay đổi, điều chỉnh, bổ sung và hoàn thiện các kĩ năng, nâng cao năng lực để đáp ứng được nhu cầu đặt ra trong thời đại ngày nay

TS. Phạm Quý Giang – Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện đọc diễn văn khai mạc Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đ/c. Nguyễn Mạnh Linh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội đã ghi nhận, đánh giá rất cao và biểu dương những hoạt động của Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam trong những nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị Hội Sinh viên Học viện tiếp tục đưa ra nhiều giải pháp để khắc phục hạn chế, khó khăn tiếp tục phát triển công tác Hội và phong trào sinh viên, đặc biệt cần tập trung đẩy mạnh phong trào “sinh viên 5 tốt” ngày càng lớn mạnh.

Đ/c. Nguyễn Mạnh Linh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị diễn ra với các nội dung tập huấn: Triển khai phương hướng, mục tiêu hoạt động của Hội Sinh viên Việt Nam, Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội; Tập huấn kỹ năng văn phòng; kỹ năng, phương pháp của thủ lĩnh sinh viên khi thu hút tập hợp Hội viên; kỹ năng quản lý nhân sự, gắn kết các thành viên rong tổ chức Hội; kỹ năng mời tài trợ; tập huấn tổ chức hiệp thương nhân sự; cách thức triển khai cuộc họp; cách thức lên kế hoạch và tổ chức chương trình; định hướng phát triển phong trào Sinh viên 5 tốt trong Sinh viên Học viện.

Đ/c. Nguyễn Mạnh Linh – Phó chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội triển khai phương hướng, mục tiêu hoạt động của Hội Sinh viên Việt Nam, Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội

mục tiêu hoạt động của Hội Sinh viên Việt Nam, Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội

Đ/c. Hà Mạnh Hiếu – Chuyên viên Văn phòng Đoàn Thanh niên Học viện tập huấn kỹ năng văn phòng

Anh Nguyễn Như Hoan – HLV Công tác Hội LHTN Thành phố Hà Nội tập huấn kỹ năng,

gắn kết các thành viên trong tổ chức Hội

Đ/c. Trần Tiến Dũng – Phó chủ tịch Hội Sinh viên Học viện tập huấn kỹ năng truyền thông và mời tài trợ

Đ/c. Trần Tiến Dũng – Phó chủ tịch Hội Sinh viên Học viện tập huấn kỹ năng truyền thông và mời tài trợ

Đ/c. Tô Thị Hải Anh – Phó chủ tịch Hội Sinh viên Học viện tập huấn tổ chức Hội nghị kiện toàn BCH Liên chi hội

Đ/c. Tô Thị Hải Anh – Phó chủ tịch Hội Sinh viên Học viện tập huấn tổ chức Hội nghị kiện toàn BCH Liên chi hội

Đ/c. Cao Thị Phương Anh – Phó chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Học viện tập huấn

cách thức triển khai cuộc họp; cách thức lên kế hoạch và tổ chức chương trình;

định hướng phát triển phong trào Sinh viên 5 tốt trong Sinh viên Học viện

Hội nghị tập huấn cán bộ chủ chốt Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Mỗi đồng chí đều ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình trong tổ chức Hội, đồng thời chủ động tiếp thu cho mình những kiến thức, kỹ năng mới. Tin chắc rằng, đội ngũ cán bộ Hội Sinh viên Học viện sẽ phát huy hết năng lực và tinh thần trách nhiệm, cùng đoàn kết góp sức xây dựng công tác Hội và phòng trào sinh viên Học viện ngày càng vững mạnh để tổ chức Hội Sinh viên luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của lớp lớp các thế hệ sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt nam.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Hội Sinh viên Học viện