10:36 19/09/2019

Thể lệ Cuộc thi Nhà tăng tốc thần kỳ học kỳ 1 năm học 2019 – 2020

Danh mục : Học tập - NCKH 1.167 0

I. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam (hệ chính quy)

II. THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ DỰ THI

1.Thời gian tổ chức cuộc thi

Sinh viên đăng ký tham gia Cuộc thi bằng một trong hai cách:

2. Cách thức đăng ký

+ Đăng ký online tại fanpage chính thức của Đoàn thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam (https://www.facebook.com/DTNVNUA) bằng cách nhập vào Google Forms (link tại fanpage Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam: ).

+ Đăng ký tại Liên chi đoàn Khoa mình là đoàn viên. Liên chi đoàn gửi danh sách đăng kí dự thi về văn phòng Đoàn Thanh niên Học viện: Bản cứng gửi đồng chí Hà Mạnh Hiếu – Chuyên viên Văn phòng Đoàn, bản mềm gửi email dtnien@vnua.edu.vn. Bản cứng yêu cầu phải có chữ ký của Bí thư LCĐ.

+ Sinh viên có thể khiếu nại về danh sách đăng ký dự thi trong khoảng thời gian 5 ngày kể từ ngày công bố danh sách.

+ Ban tổ chức sẽ trao giải vào dịp vào Lễ kỉ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3/2020.

III. ĐIỀU KIỆN XÉT CHỌN VÀ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

1. Nhà tăng tốc thần kỳ cấp Học viện

1.1. Điều kiện được xét giải thưởng

– Đăng ký tham gia Cuộc thi trong thời hạn của Ban Tổ chức

– Tổng số tín chỉ đăng ký học tập trong học kỳ 1 năm 2019-2020 tối thiểu 15 tín chỉ (Không tính học phần giáo dục thể chất và giáo dục quốc phòng, không tính học phần thực tập tốt nghiệp)

– Có hệ số M >=0.8 (M = điểm trung bình chung học kỳ 1 năm 2019-2020 – điểm trung bình chung học kỳ 2 năm 2018-2019)

– Điểm trung bình chung của học kỳ 2 năm học 2018-2019 phải  ≥0,8

Trong trường hợp hệ số M của nhiều sinh viên bằng nhau, Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào các tiêu chí sau (xếp theo thứ tự ưu tiên): 1. Số tín chỉ đăng ký; 2. Số học phần đạt điểm A. Nếu các tiêu chí trên vẫn như nhau, Ban tổ chức sẽ họp và thống nhất lựa chọn người được giải dựa vào các tiêu chí khác.

1.2. Cơ cấu giải thưởng

– 01 giải nhất cho người tăng tốc nhất cấp Học viện: Giấy khen của Đoàn Thanh niên Học viện + 1.500.000 đồng

– 03 giải nhì: mỗi giải gồm: Giấy khen của Đoàn Thanh niên Học viện + 1.000.000 đồng

– 05 giải ba: mỗi giải gồm: Giấy khen của Đoàn Thanh niên Học viện + 500.000 đồng

– 20 giải khuyến khích: Giấy khen của Đoàn Thanh niên Học viện + 300.000 đồng

Ngoài ra, tất cả các bạn sinh viên đã đăng ký tham gia cuộc thi và đạt hệ số M tối thiểu là 0,6 trở lên (tổng số tín chỉ đăng ký trong học kì tối thiểu là 15 tín) sẽ được Đoàn thanh niên Học viện cấp Giấy chứng nhận tham gia cuộc thi. Sinh viên có nhu cầu nhận Giấy chứng nhận đề nghị đăng ký và nộp tiền lệ phí in giấy chứng nhận (10.000đ/SV) tại Liên chi đoàn của mình để Liên chi đoàn tập hợp gửi lên Đoàn thanh niên Học viện.

2. Nhà tăng tốc thần kỳ cấp khoa

2.1. Điều kiện được xét giải thưởng

– Đăng ký tham gia Cuộc thi trong thời hạn của Ban Tổ chức

– Tổng số tín chỉ đăng ký học tập trong học kỳ xét tối thiểu 15 tín chỉ (Không tính học phần giáo dục thể chất và giáo dục quốc phòng, không tính học phần thực tập tốt nghiệp)

– Có hệ số M >=0,6 (M = điểm trung bình chung học kỳ 1 năm 2019-2020 – điểm trung bình chung học kỳ 2 năm 2018-2019)

– Điểm trung bình chung học kỳ 2 năm 2018-2019 phải  ≥ 0,8

Lưu ý: Điểm xét giải thưởng không tính điểm các học phần học kỳ hè, không tính điểm học phần giáo dục thể chất và quốc phòng và không tính học phần thực tập tốt nghiệp.

2.2. Cơ cấu giải thưởng

01 giải nhà tăng tốc thần kỳ cấp khoa: Giấy khen của Đoàn Thanh niên Học viện + 300.000 đồng

Mọi thắc mắc về cuộc thi xin vui lòng liên hệ TS. Đoàn Thu Thủy – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện (SĐT: 0938423680) để được hỗ trợ và giúp đỡ.