03:11 07/12/2018

Bế mạc Giải bóng đá Nữ sinh viên năm 2016

Danh mục : Văn hóa nghệ thuật - TDTT 24 0

Sau 2 tuần thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, 14 đội bóng đến từ 14 Liên chi đoàn đã làm nức lòng hàng trăm cổ động viên với hơn 30 bàn thắng đẹp mắt từ các pha phối hợp, sút xa, tình huống cố định, penalty trong mùa Giải bóng đá Nữ sinh viên truyền thống năm 2016 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Lễ bế mạc giải đấu đã diễn ra vào ngày 20/3 vừa qua tại sân vận động Học viện.

Đến dự và cổ vũ cho lễ bế mạc có ThS. Vũ Ngọc Huyên – Trưởng ban Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên; TS. Nguyễn Quốc Oánh – Chủ tịch Công đoàn Học viện; ThS. Nguyễn Đăng Thiện – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thể chất và Thể thao; các đại biểu, các nữ vận động viên cùng đông đảo cổ động viên.

Hai đội bóng xuất sắc nhất lọt vào trận chung kết của giải

là LCĐ Khoa Kinh tế và PTNT và LCĐ Khoa Kế toán và QTKD

Đồng thời cùng lễ bế mạc là trận chung kết giữa LCĐ Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn và LCĐ Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh. Sau hai hiệp thi đấu sôi nổi, gay cấn, LCĐ Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn đã dành chiến thắng với tỷ số 4 – 1 để chính thức chiếm ngôi vị cao nhất của giải đấu năm nay.

Giải bóng đá Nữ sinh viên truyền thống Học viện năm 2016 đã chính thức khép lại với niềm vui của đội chiến thắng và cả sự tiếc nuối của đội chưa gặp may mắn. Nhiều nhân tố mới trong thể thao đã được phát hiện trong mùa giải, hứa hẹn sẽ là những hạt nhân đầy triển vọng trong đội tuyển bóng đá của Học viện Nông nghiệp Việt Nam./.

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng vô địch đến từ LCĐ Khoa Kinh tế và PTNT

Ban Tuyên truyền Đoàn Thanh niên Học viện

Bài viết liên quan

Bình luận