03:33 07/12/2018

Khai mạc giải bóng đá Nữ sinh viên truyền thống năm 2016

Danh mục : Văn hóa nghệ thuật - TDTT 175 0

Chào mừng kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2016) và thực hiện kế hoạch Tháng thanh niên năm 2016 của Đoàn Thanh niên Học viện. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, ngày 6/3/2016, Đoàn Thanh niên đã tổ chức khai mạc giải bóng đá Nữ sinh viên truyền thống năm 2016.

Đến dự Lễ khai mạc có ThS. Nguyễn Đăng Thiện – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thể chất và Thể thao; ThS. Đào Quang Trung – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, Trưởng ban tổ chức giải đấu; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên; Ban Chấp hành Hội Sinh viên; Bí thư Liên chi đoàn các khoa; cầu thủ của 14 đội bóng và hàng ngàn sinh viên đến cổ vũ cho Giải đấu.

Tham dự giải bóng đá Nữ sinh viên truyền thống lần này có 14 đội bóng đến từ 14 Liên chi đoàn, chia thành 4 bảng:

Bảng A: Liên chi đoàn Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh; Liên chi đoàn Khoa Công nghệ Thực phẩm; Liên chi đoàn Khoa Chăn nuôi.

Bảng B: Liên chi đoàn Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn; Liên quân Liên chi đoàn Khoa Quản lý Đất đai; Liên chi đoàn Khoa Công nghệ Thông tin; Liên chi đoàn Khoa Lý luận Chính trị và Xã hội.

Bảng C: Liên chi đoàn Khoa Nông học; Liên chi đoàn Khoa Cơ điện; Liên chi đoàn Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ; Liên chi đoàn Khoa Thủy sản.

Bảng D: Liên chi đoàn Khoa Thú y; Liên chi đoàn Khoa Công nghệ Sinh học; Liên chi đoàn Khoa Môi trường.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ThS. Đào Quang Trung – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện đã biểu dương tinh thần luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại của nữ sinh Học viện. Thầy hy vọng giải đấu sẽ thúc đẩy phong trào thể thao trong sinh viên để đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của đoàn viên, sinh viên trong toàn Học viện. Qua đó, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa đoàn viên sinh viên các chi đoàn, liên chi đoàn. Mong các cầu thủ sẽ thi đấu trên tinh thần cao thượng, trung thực và đoàn kết để cống hiến cho khán giả những bàn thắng hay, đẹp mắt, khẳng định nét đẹp văn hóa của sinh viên nông nghiệp.

Theo dự kiến, giải sẽ diễn ra từ ngày 6/3/2016 đến ngày 20/3/2016 tại Sân vận động Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Ban Tổ chức trân trọng kính mời toàn thể cán bộ, viên chức, sinh viên Học viện đến và cổ vũ cho các nữ cầu thủ để giải đấu thành công./.

ThS. Đào Quang Trung – Phó Bí thư Đoàn Học viện phát biểu tại buổi Lễ Khai mạc

ThS. Nguyễn Đăng Thiện – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thể chất và Thể thao và

ThS. Đào Quang Trung – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện

tặng hoa cho đại diện Tổ trọng tài và cầu thủ tham dự giải