09:59 07/12/2018

Lễ bế mạc Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2016

Danh mục : Văn hóa nghệ thuật - TDTT 64 0

Chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện Nông nghiệp Việt Nam (12/10/1956-12/10/2016), ngày 16/10 vừa qua, Đoàn Thanh niên Học viện đã tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2016.

Tham dự Lễ bế mạc có ThS. Vũ Ngọc Huyên – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Trưởng Ban Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên, ThS. Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, đồng chí Vũ Ngọc Hà – Phó chủ tịch Hội Sinh viên Học viện, đại diện các Ban, Khoa, Trung tâm, các thầy, cô giáo và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Học viện, cầu thủ của các đội bóng và hàng ngàn sinh viên Học viện.

Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống diễn ra từ ngày 17/9/2016 đến ngày 16/10/2016. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, 14 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 21 trận đấu kịch tính, bất ngờ với hơn 90 bàn thắng đẹp mắt. Dành thắng lợi trong trận chung kết với tỷ số 1-0 trước đội bóng Liên chi đoàn khoa Chăn nuôi, đội bóng Liên chi đoàn khoa Thú y đã trở thành đội vô địch giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2016.

Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao cúp và 01 cờ giải nhất cho đội bóng Liên chi đoàn khoa Thú y, 01 cờ giải nhì cho đội bóng Liên chi đoàn khoa Chăn nuôi, 02 cờ giải ba cho đội bóng Liên chi đoàn khoa Quản lý Đất đai, Liên chi đoàn khoa Cơ điện, 01 cờ giải phong cách cho đội bóng Liên chi đoàn khoa Công nghệ Sinh học. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải vua phá lưới cho cầu thủ Phạm Sơn Tùng, giải thủ môn xuất sắc nhất giải đấu cho cầu thủ Đặng Văn Chúc –  Đoàn viên Liên chi đoàn khoa Thú y.

Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2016 đã kết thúc tốt đẹp. Giải đấu đã tạo ra sân chơi bổ ích để đoàn viên thanh niên rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Ban Thể thao Đoàn Thanh niên Học viện