08:48 05/06/2019

Thăm quan thực tế của đoàn viên ưu tú – LCĐ Khoa Kinh tế và PTNT tại nhà máy UNIBEN Hưng Yên

Danh mục : Giáo dục chính trị tư tưởng, Học tập - NCKH, Tin tức 168 0

Sáng ngày 8/3/2019 , gần 45 đoàn viên ưu tú của Khoa Kinh tế và PTNT do Liên chi đoàn Khoa tổ chức đã đến tham quan thực tế nhà máy UNIBEN – chí nhánh Hưng Yên. Đây là nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm: mì, cháo, phở ăn liền, hạt nêm, nước mắm…, với các thương hiệu Reeva và 3 Miền rất nổi tiếng trên cả nước.

45 Đoàn viên ưu tú của LCĐ khoa KT & PTNT

45 Đoàn viên ưu tú của LCĐ khoa KT & PTNT

Chuyến đi có sự đóng góp của cô Đồng Thanh Mai – Bí thư LCĐ Khoa cùng sự tham gia của BCH Liên chi đoàn, Liên chi hội, Đội Tình nguyện tại chỗ của Khoa Kinh tế & PTNT cùng sinh viên ưu tú ở gần 30 chi đoàn.

Nhà máy của UNIBEN – Hưng Yên  đã có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến thực phẩm với 5 giá trị cốt lõi: Khách hàng, Hợp tác, Hoàn hảo, Kỷ luật, Chính trực cùng với tầm nhìn đa thương hiệu, đa sản phẩm, đa quốc gia.

Anh Nguyễn Quang Anh – cán bộ phòng Hành chính công ty UNIBEN

Anh Nguyễn Quang Anh – cán bộ phòng Hành chính công ty UNIBEN

Với sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo của đại diện công ty, các bạn sinh viên Khoa Kinh tế và PTNT đã được tìm hiểu về quy trình sản xuất mì gói, được trực tiếp tham quan khu vực bếp phục vụ suất ăn cho công nhân trong nhà máy; tiếp đó đoàn được tham quan dây chuyền sản xuất mì theo công nghệ Châu Âu hiện đại, chuyên nghiệp từ sản xuất, đóng gói, kiểm tra chất lượng, dự trữ hàng và xuất kho một cách cụ thể, chính xác dưới sự quản lý chất lượng nghiêm ngặt đã khiến các bạn choáng ngợp bởi quy mô và quy trình chuyên nghiệp.

Sinh viên của khoa KT & PTNT tại khu chế suất

Sinh viên của khoa KT & PTNT tại khu chế suất

Sau chuyến tham quan vô cùng bổ ích này, sinh viên đã được mở rộng tầm nhìn và học hỏi thêm nhiều kiến thức thực tế tại doanh nghiệp, từ đó thúc đẩy bản thân tự giác, ý thức học tập, nỗ lực học hỏi kỹ năng, tích luỹ kinh nghiệm, chuẩn bị tâm lý vững vàng cho những dự định trong tương lai.

Cô giáo – Bí thư LCĐ Đồng Thanh Mai phát biểu cảm ơn công ty UNIBEN

Cô giáo – Bí thư LCĐ Đồng Thanh Mai phát biểu cảm ơn công ty UNIBEN

Xin chân thành cảm ơn quý Công ty đã tận tình đón tiếp! Chúc cho UNIBEN phát tiển bền vững và đạt được mục tiêu trở thành thương hiệu mì số 1 Việt Nam ./.

LCĐ Khoa KT&PTNT

Bài viết liên quan

Bình luận