08:54 24/09/2019

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, sáng ngày 15/6/2019, Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Hội nghị kiện toàn BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Nông nghiệp Việt Nam Khóa XXXII, nhiệm kỳ 2017-2019.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Linh – Phó Trưởng ban Thanh niên trường học Thành đoàn Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội, đồng chí Hoàng Thanh Tâm – Phó Trưởng ban Tổ chức kiểm tra Thành Đoàn Hà Nội, GS.TS. Phạm Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện, PGS.TS. Lê Thị Giang – Phó Chủ tịch Công đoàn Học viện, TS. Vũ Văn Tuấn – Phó Trưởng Ban Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên, đồng chí Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, đồng chí Phạm Quý Giang – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Học viện, các đại biểu ưu tú đến từ các LCĐ trong Học viện.

Trên tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trí tuệ và đoàn kết, Hội nghị đã đồng ý cho 23 đồng chí rút khỏi Ban Chấp hành Đoàn Học viện; bầu bổ sung 23 đồng chí vào Ban Chấp hành, 4 đồng chí vào Ban Thường vụ, 1 đồng chí giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn Học viện, nhiệm kỳ 2017-2019.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Linh chúc mừng 23 đoàn viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nửa nhiệm kì vừa qua. Đồng chí hy vọng rằng: dù ở cương vị nào, các đồng chí đã rút tên khỏi Ban chấp hành sẽ tiếp tục sát cánh cùng hoạt động của Đoàn Thanh niên, truyền kinh nghiệm và ngọn lửa nhiệt huyết cho các đồng chí mới bổ sung. Đồng thời, đồng chí tin tưởng rằng: trong thời gian tiếp theo, Ban chấp hành mới kiện toàn sẽ tiếp tục thực hiện thắng lợi chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Đại diện lãnh đạo Học viện, GS.TS. Phạm Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện đã biểu dương những thành tích mà Đoàn Thanh niên Học viện đã dành được trong nửa nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Thầy đã gợi mở những nội dung trọng tâm của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới.

Hội nghị kiện toàn BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Nông nghiệp Việt Nam Khóa XXXII, nhiệm kỳ 2017-2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp với những đồng chí mới tham gia vào BCH tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết của tuổi trẻ chắc chắn sẽ là động lực thúc đẩy các hoạt động của Đoàn Thanh niên Học viện trong thời gian tới sẽ luôn luôn năng động, đổi mới, sáng tạo và hiệu quả. Chúc cho Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện sẽ hoàn thành thắng lợi các kế hoạch và mục tiêu đã đề ra./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

GS.TS. Phạm Văn Cường tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bầu vào BCH, BTV và Phó Bí thư Đoàn Học viện

Đồng chí Đỗ Thị Kim Hương và đồng chí Nguyễn Trọng Tuynh tặng quà 23 đồng chí rút khỏi BCH Đoàn Học viện

Tập thể BCH Đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các quý vị đại biểu