01:04 22/07/2020

Chung kết Cuộc thi tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Chung kết Cuộc thi tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Ngày 19 tháng 6 năm 2020, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Đoàn Thanh niên Học viện tổ chức vòng chung kết Cuộc thi tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ Học viện Nông nghiệp Việt Nam chào mừng Đại hội Đảng bộ Học viện Nông nghiệp Việt Nam lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự và cổ vũ cho Cuộc thi có TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; ThS. Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, đồng chí Tô Thị Hải Anh – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Học viện, các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên, BCH Hội sinh viên Học viện, 30 thí sinh tham gia thi và gần200 sinh viên cổ vũ cho cuộc thi.

Phát biểu tại Cuộc thi, TS. Vũ Ngọc Huyên đã biểu dương sáng kiến, cách thức tổ chức Cuộc thi của Đoàn Thanh niên cùng tinh thần tham gia của các thí sinh. Cuộc thi đã diễn ra vào thời điểm vô cùng đặc biệt, ngày 20 và 21 tháng 6 năm 2020 sẽ diễn ra Đại hội Đại biểu Đảng bộ Học viện Nông nghiệp Việt Nam lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2020-2025, chính vì vậy, 30 thí sinh tham dự vòng chung kết chính là 30 bó hoa tươi thắm nhất, ý nghĩa nhất mà đoàn viên, thanh niên của Học viện kính gửi tới Đại hội. Thầy khẳng định: Cuộc thi có ý nghĩa quan trọng trong việc tuyên truyền đến cán bộ viên chức và sinh viên truyền thống vẻ vang của Đảng bộ Học viện Nông nghiệp Việt Nam trong quá trình xây dựng và phát triển 64 năm qua.

Cuộc thi tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ Học viện Nông nghiệp Việt Nam được tổ chức thành 2 vòng: vòng sơ loại và vòng chung kết. Qua vòng sơ loại, Ban Tổ chức đã chọn ra 30 thí sinh tham dự vòng chung kếtchào mừng Đại hội lần thứ XXX của Đảng bộ Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Kết thúc Cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các cá nhân như sau:Giải nhì thuộc về Phan Ngọc Thanh – Lớp K63NNCNCA; Nguyễn Thùy Linh – Lớp K63TYB; Nguyễn Mai Anh – Lớp K63KTA; Giải ba thuộc về Đào Thị An – Lớp K63CNSTHA; Nguyễn Hoàng Dung – Lớp K63KHCTA; Nguyễn Văn Hà – Lớp K63KHCTA.

Vòng chung kết cuộc thi tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp. Thành công của cuộc thi là món quà ý nghĩa mà Ban Tổ chức kính tặng Đảng bộ Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhân dịp Đại hội Đảng bộ lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2020-2025./.

Một số hình ảnh tại chung kết cuộc thi

Ban Tuyên truyền Đoàn Thanh niên Học viện