08:46 08/12/2018

Nữ sinh khoa Thú y dành giải nhất Cuộc thi Olympic Tiếng Anh năm 2018

Danh mục : Học tập - NCKH 65 0

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị  khóa XII về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tạo môi trường để sinh viên trau dồi tiếng Anh trong học tập và giao tiếp, từ tháng 3 đến tháng 4 năm 2018, Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế tổ chức Cuộc thi Olympic tiếng Anh năm 2018.

Cuộc thi Olympic tiếng Anh năm 2018 được tổ chức thành 2 vòng: cấp Liên chi đoàn và Đoàn Thanh niên Học viện, huy động sự tham gia của hơn 1.000 đoàn viên. Tham gia mỗi vòng thi, thí sinh phải trả lời các câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm mô phỏng đề thi TOEIC và thể hiện kỹ năng nói tiếng Anh trước người nước ngoài.

Sinh viên tham gia nội dung thi trắc nghiệm

Vượt qua hơn 1.000 sinh viên, nữ sinh Phạm Quang Hoàng Chi – K62TYA đã

dành giải nhất Cuộc thi Olympic tiếng Anh 2018. Ngoài ra, Ban Tổ chức trao 02 giải nhì, 03 giải ba, 15 giải khuyến khích, 01 giải nói tiếng Anh hay nhất cho 20 thí sinh (Xem danh sách thí sinh đạt giải tại đây). Bên cạnh đó, những thí sinh tham dự cuộc thi đạt từ 350 điểm sẽ được cấp giấy chứng nhận của BCH Đoàn thanh niên Học viện.

Tham gia Cuộc thi Olympic tiếng Anh năm 2018, sinh viên được lắng nghe chia sẻ của bà Rubilyn về sự cần thiết của tiếng Anh trong học tập và giao lưu quốc tế, phương pháp học tiếng Anh hiệu quả đối với sinh viên Việt Nam.

Sinh viên chú ý lắng nghe phần chia sẻ kỹ năng học tiếng Anh

Cuộc thi Olympic tiếng Anh năm 2018 đã kết thúc tốt đẹp, tạo cơ hội cho sinh viên tự đánh giá năng lực bản thân, làm quen với tâm lý phòng thi và giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài.

BCH Đoàn Học viện