02:57 07/12/2018

Vòng tứ kết và bán kết giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2017

Danh mục : Văn hóa nghệ thuật - TDTT 128 0

Ngày 05/11/2017, tại sân vận động của Học viện đã diễn ra các trận đấu thuộc vòng Tứ kết và Bán kết giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2017.

Kết thúc vòng loại trực tiếp vào ngày 29/10, 8 đội bóng xuất sắc nhất đến từ 8 Liên chi Đoàn đã tiếp tục tham gia đá vòng tứ kết vào sáng ngày 05/11. Với tinh thần thi đấu quyết tâm, cao thượng và trình diễn lối chơi tấn công, cống hiến cho khán giả, các nam sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã cho khán giả thấy được những hình ảnh mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng và không kém phần khéo léo của mình trong từng đường lên bóng, từng pha dứt điểm về phía khung thành của đối thủ.

Kết quả 4 trận đấu của vòng tứ kết như sau:

1. Kế toán và QTKD – Cơ điện: 3 – 8

2. Nông học – Thú Y: 2 – 2. Đá luân lưu: 3 – 2

3. Kinh tế và PTNT – Lý luận chính trị và xã hội: 2 – 0

4. Chăn nuôi – Thủy sản: 1 – 0

Sau khi kết thúc vòng tứ kết vào buổi sáng, vòng bán kết đã diễn ra ngay trong buổi chiều ngày 05/11 với 2 trận đấu thực sự hấp dẫn và căng thẳng, cả 4 đội đều quyết tâm giành thắng lợi để lọt vào vòng chung kết của giải đấu. Kết quả 2 trận bán kết như sau:

1. Kinh tế và PTNT – Chăn nuôi: 4 – 0

2. Cơ điện – Nông học: 2 – 2. Đá luân lưu: 3 – 2

Lễ bế mạc và trận chung kết của giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2017 giữa 2 đội bóng Kinh tế và PTNT và Cơ điện sẽ diễn ra vào ngày 12/11/2017 tại Sân vận động Học viện Nông nghiệp Việt Nam, trân trọng kính mời toàn thể cán bộ, viên chức và sinh viên của Học viện đến cổ vũ cho các nam cầu thủ để giải đấu thành công./.

Một số hình ảnh của vòng Tứ kết và Bán kết

Ban Tuyên truyền Đoàn Thanh niên Học viện