01:50 17/05/2023

Nguyễn Thị Thanh Hằng – Nữ sinh viên “Hà Tây quê lụa” xuất sắc vào vòng chung kết “Hoa khôi VNUA 2023”

Danh mục : Gương sáng sinh viên, Thư viện ảnh 32 0

Sau vòng bán kết cuộc thi “Hoa khôi VNUA 2023”, Ban giám khảo đã chính thức công bố top 09 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết.

Nguyễn Thị Thanh Hằng luôn xuất hiện với nét duyên dáng, năng động và tự nhiên

Nguyễn Thị Thanh Hằng (SN 2004) đến từ Chương Mỹ, Hà Nội là một trong chín cái tên được nhắc đến trong chung kết “Hoa khôi VNUA 2023”. Được biết, cô bạn hiện đang là sinh viên năm nhất ngành Ngôn ngữ Anh, khoa Du lịch và Ngoại ngữ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Với nét duyên dáng, dịu dàng cùng sự thân thiện, hòa đồng, Thanh Hằng luôn được mọi người quý mến và gây ấn tượng bởi nụ cười luôn thường trực trên môi.

Mặc dù, mới chỉ là sinh viên năm nhất, mọi thứ với bản thân còn nhiều mới mẻ nhưng bằng sự tự tin của bản thân, nữ sinh 2k4 đã đăng ký tham gia cuộc thi “Hoa khôi VNUA 2023”. Mới đầu, Thanh Hằng nghĩ mình khó có thể vượt qua được dàn thí sinh “nặng kí” tại vòng sơ khảo nhưng may mắn đã đến với cô bạn khi nhận được thông tin được bước vào vòng bán kết. Hằng chia sẻ“Mình đã vỡ òa trong hạnh phúc khi được bước tiếp vào vòng bán kết của cuộc thi, đây chính là động lực để bản thân tiếp tục cố gắng, nỗ lực tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện để đạt được thành tích cao trong vòng thi tiếp theo”. Và rồi kết quả đã rất xứng đáng với những người luôn cố gắng, trải qua vòng bán kết cô bạn xuất sắc cùng 8 thí sinh sẽ tranh tài tại chung kết “Hoa khôi VNUA 2023”.

 Thanh Hằng khoe sắc với đồng phục học giáo dục thể chất của Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Thanh Hằng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và cũng chính là một người đam mê các hoạt động Đoàn, Hội và phong trào tình nguyện. Ngoài tích cực tham gia hoạt động để phát triển kỹ năng mềm, Thanh Hằng luôn cố gắng cân bằng với việc học tập và sở hữu bảng thành tích học tập “đáng nể” như: Giải nhất cấp trường THCS Cuộc thi “Tìm hiểu về lịch sử Điện Biên Phủ”; 3 năm học THPT đều đạt xếp loại học lực giỏi; 3 năm liên tiếp là học sinh trong đội tuyển thi học sinh giỏi Sử; Thủ khoa cấp trường khối C và nhận học bổng của trường THPT Chúc Động…

Chia sẻ lý do tham gia cuộc thi, Thanh Hằng cho biết: “Mình muốn được rèn luyện thông qua các hoạt động phong trào để hoàn thiện bản thân trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn. Được lan tỏa những giá trị nhân văn, tốt đẹp đến với cộng đồng và tự hào khi là sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Khi tham gia cuộc thi, gia đình cùng thầy cô và bạn bè đã rất ủng hộ và tích cực động viên mình, giúp mình có thêm nguồn năng lượng, động lực để thể hiện tài năng, trí tuệ giành được giải thưởng cao nhất của cuộc thi”.

 Thanh Hằng luôn tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể của Học viện và địa phương

Đến với Cuộc thi “Hoa khôi VNUA 2023”, Nguyễn Thị Thanh Hằng mang số báo danh 10 với tinh thần quyết tâm và tự tin, cô bạn mong muốn sẽ cùng các thí sinh tạo nên một cuộc thi sôi động và đầy màu sắc./.

 

Ban Tuyên truyền Đoàn Thanh niên Học viện

Ban Truyền thông – Kỹ thuật Hội Sinh viên Học viện

Bài viết liên quan

Bình luận