04:27 08/09/2017

Chung kết Cuộc thi “Thanh niên với kiến thức pháp luật năm 2014”

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện, ngày 17/11/2014, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với Ban Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên, Bộ môn Pháp luật tổ chức Cuộc thi “Thanh niên với kiến thức pháp luật năm 2014”.
Đến dự và cổ vũ cho các đội thi có ông Vũ Minh Giám – Giảng viên Trường Cán bộ Tòa án Nhân dân Tối cao, PGS.TS Nguyễn Tất Cảnh – Phó Giám đốc Thường trực Học viện, PGS.TS Phạm Văn Cường – Phó Giám đốc Học viện, ThS. Vũ Ngọc Huyên – Trưởng Ban Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên, PGS.TS Cao Việt Hà – Phó Trưởng khoa Quản lý Đất đai, TS. Đồng Huy Giới – Phó Trưởng khoa Công nghệ Sinh học, TS. Lê Thị Ngân – Trưởng khoa Lý luận Chính trị và Xã hội, ThS. Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, đồng chí Lê Thị Vân – Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện, lãnh đạo các phòng, ban, khoa, viện, trung tâm, các thầy, cô giáo Bộ môn Pháp luật, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Học viện, bí thư, phó bí thư các LCĐ và hơn 800 đoàn viên thanh niên.
Phát biểu khai mạc Cuộc thi, đồng chí Đỗ Thị Kim Hương đã khẳng định ý nghĩa của Cuộc thi thanh niên với kiến thức pháp luật trong việc tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, qua đó nâng cao kiến thức, ý thức chấp hành pháp luật của thanh niên. Nhân dịp này, đồng chí thay mặt thế hệ trẻ Học viện gửi lời chúc mừng đến toàn thể các thầy, cô giáo trong Ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam – 20/11/2014.
Tham gia Cuộc thi Thanh niên với kiến thức pháp luật năm 2014 có 12 đội thi đến từ 13 Liên chi đoàn (LCĐ). Kết thúc vòng sơ loại, Ban Tổ chức đã chọn ra 5 đột xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết: Đội Tế bào (LCĐ khoa Công nghệ Sinh học), Đội ABM (LCĐ khoa Kế toán và Quản trị Kinh doanh), Đội Sen bốn Hồ (LCĐ khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn), Đội Quản lý Đất đai (LCĐ khoa Quản lý Đất đai), Đội Sức sống (LCĐ khoa Môi trường). Kết thúc Cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao giải đặc biệt cho Đội ABM, 01 giải nhất cho Đội Quản lý Đất đai, 01 giải nhì cho Đội Sức sống, 02 giải ba cho Đội Sen Bốn hồ và Đội Tế bào, 1 giải tiểu phẩm xuất sắc nhất cho Đội Sen Bốn hồ.
Cuộc thi “Thanh niên với kiến thức pháp luật năm 2014” đã kết thúc tốt đẹp. Thành công của Cuộc thi là món quà ý nghĩa nhất mà Ban Tổ chức muốn dành tặng các thầy giáo, cô giáo nhân kỷ niệm 32 năm Ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014).

Phần chào hỏi của Đội Sức sống (LCĐ khoa Môi trường)

ThS. Hồ Thị Thúy Hằng – Phó Bí thư Đoàn Học viện, đồng chí Lê Thị Vân –

Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện trao giải tiểu phẩm xuất sắc nhất cho Đội Sen bốn hồ

ThS. Vũ Ngọc Huyên – Thường thực Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên,