02:02 07/05/2021

Hội nghị triển khai công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên học kỳ 2, năm học 2020-2021

Danh mục : Giáo dục chính trị tư tưởng 58 0

Trong tháng 4 năm 2021, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện đã tổ chức “Hội nghị triển khai công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên học kỳ 2, năm học 2020-2021” cho cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt. Tới tham dự Hội nghị có TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; ThS. Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; ThS. Nguyễn Trọng Tuynh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện; đồng chí Lê Thị Quỳnh Anh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành liên chi đoàn, liên chi hội, ban cán sự lớp, ban chấp hành chi đoàn, thành viên các câu lạc bộ, đội tình nguyện trực thuộc Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện.

Toàn cảnh Hội nghị
 Toàn cảnh Hội nghị
TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu chỉ đạo Hội nghị
 TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, TS. Vũ Ngọc Huyên nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của việc triển khai Hội nghị phổ biến công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên học kỳ 2, năm học 2020-2021. Hội nghị chính là diễn đàn mà các đồng chí đại biểu đại diện cho sinh viên toàn Học viện được nói lên tiếng nói của mình một cách chính thức đối với tổ chức Đoàn và tổ chức Hội. Cán bộ chủ chốt sẽ có những góp ý, bổ sung thêm vào kế hoạch triển khai công tác Đoàn, Hội để từ chính những góp ý của các em sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện sẽ xây dựng kế hoạch hoạt động Đoàn, Hội sao cho phù hợp nhất, hiệu quả nhất, gần gũi nhất và có ý nghĩa thực tiễn nhất cho sinh viên của Học viện. Thầy tin tưởng rằng, sau Hội nghị, các đồng chí là cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt sẽ tuyên truyền tới các bạn sinh viên khác để sinh viên toàn Học viện sẽ nắm rõ được các nội dung trong Hội nghị ngày hôm nay từ đó sinh viên sẽ có kế hoạch tham gia các hoạt động Đoàn, Hội một cách phù hợp nhất với cá nhân mình.

ThS. Nguyễn Trọng Tuynh trình bày các nội dung công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên học kỳ 2, năm học 2020-2021
ThS. Nguyễn Trọng Tuynh trình bày các nội dung công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên học kỳ 2, năm học 2020-2021

Trình bày các nội dung công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên học kỳ 2, năm học 2020-2021, ThS. Nguyễn Trọng Tuynh đã trình bày các nội dung quan trọng và chủ yếu về những hoạt động nổi bật, trọng tâm, trọng điểm mà Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên sẽ triển khai trong học kỳ 2, năm học 2020-2021. Các đồng chí là cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt đã rất tích cực lắng nghe, thảo luận và góp ý, bổ sung thêm một số các hoạt động mà các em sinh viên hiện nay đang mong muốn được Học viện tổ chức để tham gia.

Các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt thảo luận về kế hoạch công tác Đoàn, Hội trong học kỳ 2 năm học 2020-2021
 Các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt thảo luận về kế hoạch công tác Đoàn, Hội trong học kỳ 2 năm học 2020-2021

Hội nghị đã có sự tham dự của gần 2000 sinh viên là cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt, trong thời gian tới, các đồng chí là cán bộ chủ chốt của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện sẽ triển khai thông tin Hội nghị về cơ sở Đoàn, Hội của các khoa, câu lạc bộ, đội nhóm để từ đó lan tỏa thông tin tới sinh viên toàn Học viện./.

 

Ban Tuyên truyền Đoàn Thanh niên Học viện

Ban Truyền thông Hội Sinh viên Học viện

Thẻ :

Bài viết liên quan

Bình luận