09:33 08/12/2018

Giải bóng chuyền các trường đại học, cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018

Danh mục : Văn hóa nghệ thuật - TDTT 245 0

Trong các ngày 19/4  đến 23/4, đội tuyển Bóng chuyền sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tham dự giải Bóng chuyền sinh viên các trường đại học & cao đẳng, học viện khu vực Hà Nội năm 2018 tại  Trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội.

Giải có sự góp mặt của 13 đội Bóng chuyền nam và 12 đội Bóng chuyền nữ  sinh viên đến từ 19 trường đại học & cao đẳng, học viện  khu vực Hà Nội, thi đấu trong 50 trận. Đội tuyển Bóng chuyền nam, nữ của Học viện tham dự giải do ThS.Nguyễn Đăng Thiện – Trưởng đoàn, ThS. Trần Văn Hậu – HLV đội tuyển nam và ThS. Phạm Quốc Đạt – HLV đội tuyển nữ, cùng các giảng viên của Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao và 24 vận động viên là sinh viên của Học viện. Đội Bóng chuyền nam nằm ở Bảng B cùng các trường Đại học Thủy Lợi, Đại học Mỏ địa chất, Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội. Đội Bóng chuyền nữ được xếp ở Bảng C tham gia tranh tài cùng các đội  của ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Giao thông Vận tải, ĐH Hà Nội, Học viện Ngân hàng.

 Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình và cố gắng hết mình, đội tuyển Bóng chuyền Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã đạt được kết quả xuất sắc với giải nhất thuộc về đội tuyển bóng chuyền nam và giải Ba thuộc về đội bóng chuyền nữ.

 Thành tích trên đã góp phần tích cực vào phong trào tập luyện thể dục thể thao của Học viện, lập thành tích thiết thực chào mừng ngày 30/4 và 1/5/2018.

TT. Giáo dục thể chất và Thể thao

Bài viết liên quan

Bình luận