09:37 08/12/2018

Khai mạc Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2018

Danh mục : Văn hóa nghệ thuật - TDTT 10 0

Sáng ngày 03/11/2018 tại sân vận động Học viện, Đoàn Thanh niên Học viện đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2018.

Đến dự khai mạc có TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Trưởng khoa Lý luận chính trị và xã hội; TS. Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch Công đoàn Học viện, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên; TS. Đoàn Thu Thủy – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên; đồng chí Cao Thị Phương Anh – Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Ban Chấp hành Hội Sinh viên, Bí thư Liên chi đoàn các khoa, cầu thủ của 13 đội bóng và hàng trăm sinh viên đến cổ vũ cho giải đấu.

Phát biểu khai mạc giải đấu, ThS. Đỗ Trung Thực – Ủy viên BTV Đoàn Học viện, Trưởng ban tổ chức đã biểu dương tinh thần luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại của nam sinh Học viện trong thời gian vừa qua. Thông qua giải đấu, thầy mong muốn phong trào thể dục thể thao của sinh viên Học viện ngày càng được nhân rộng hơn nữa. Thầy chúc các cầu thủ của 13 đội bóng sẽ thi đấu trên tinh thần cao thượng, trung thực và đoàn kết để cống hiến cho khán giả những bàn thắng hay, đẹp mắt, khẳng định nét đẹp văn hóa của sinh viên nông nghiệp.

Phát biểu chỉ đạo giải đấu năm nay, TS. Vũ Ngọc Huyên đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Đoàn Học viện trong công tác tổ chức các giải đấu thể dục, thể thao, tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên của Học viện. Thầy hy vọng rằng giải đấu sẽ thúc đẩy phong trào thể thao trong sinh viên ngày càng lớn mạnh, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của đoàn viên, sinh viên trong toàn Học viện. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa đoàn viên sinh viên các chi đoàn, liên chi đoàn.

Tham dự Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2018, 13 đội bóng đến từ 13 Liên chi đoàn sẽ tham gia thi đấu vòng bảng để chọn ra 8 đội đá vòng tứ kết. Ngay trong buổi sáng khai mạc đã đã diễn ra 5 trận đấu vòng loại giữa 10 đội bóng với rất nhiều tình huống hay, những pha bóng đẹp, các trận đấu đã diễn rất sôi nổi và hấp dẫn.

Lễ khai mạc Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2018 đã kết thúc tốt đẹp trong tiếng hô vang quyết tâm thi đấu trung thực của toàn thể các cầu thủ và cổ động viên. Theo kế hoạch, vòng tứ kết và bán kết của giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 11/11/2018 và 17/11/2018. Trận chung kết và Lễ bế mạc sẽ diễn ra vào ngày 18/11/2018 tại Sân vận động Học viện Nông nghiệp Việt Nam, trân trọng kính mời toàn thể cán bộ, viên chức, sinh viên Học viện đến cổ vũ cho các nam cầu thủ để giải đấu thành công./. 

Một số hình ảnh của vòng loại

 

Ban Tuyên truyền Đoàn Thanh niên Học viện

Bài viết liên quan

Bình luận