01:14 12/05/2023

Mãn nhãn với màn “Chào tân sinh viên khóa 67 – The Beginning 2023” Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn

Danh mục : Văn hóa nghệ thuật - TDTT 11 0

Nằm trong chuỗi hoạt động “The Beginning 2023 – Chào tân sinh viên khóa 67”, đêm gala vừa được Liên Chi đoàn – Liên Chi hội sinh viên Khoa Kinh tế và PTNT tổ chức, với những tiết mục văn nghệ đa sắc màu đến từ các Chi đoàn và câu lạc bộ trực thuộc.

Vừa qua, ngày 12/4 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra chương trình gala The Beginning 2023 – Chào tân sinh viên khóa 67. Chương trình do Liên Chi đoàn – Liên Chi hội sinh viên – Đội Tình nguyện tại chỗ khoa Kinh tế và PTNT tổ chức đã thu hút hơn 2.000 sinh viên tham gia.

 Đêm nhạc thu hút hàng nghìn sinh viên tham gia

Tham dự chương trình có GS.TS. Phạm Bảo Dương – Phó Giám đốc Học viện; TS. Nguyễn Công Tiệp – Chánh Văn phòng Học viện; ThS. Lê Thị Dung – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; đồng chí Trần Đức Minh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện; PGS.TS. Nguyễn Mậu Dũng – Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa Kinh tế và PTNT; PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền – Trưởng khoa Kinh tế và PTNT; TS. Nguyễn Hữu Nhuần – Phó Trưởng khoa Kinh tế và PTNT; các đồng chí đại diện BCH Đoàn Thanh niên, BCH Hội Sinh viên Học viện; Trưởng và Phó Trưởng các bộ môn, cán bộ, giảng viên trong khoa; các đơn vị tài trợ, Đoàn Thanh niên – Hội LHTN Việt Nam thị trấn Trâu Quỳ, Đoàn Thanh niên Công an thị trấn Trâu Quỳ.

 TS. Nguyễn Anh Đức – Bí thư Liên Chi đoàn Khoa, Trưởng ban Tổ chức phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Nguyễn Anh Đức – Bí thư Liên Chi đoàn Khoa, Trưởng ban Tổ chức cho biết: “The Beginning” được tổ chức nhằm tạo môi trường giúp các tân sinh viên khóa 67 làm quen và hòa nhập với môi trường học tập, đào tạo tại Khoa và Học viện. Chương trình là cầu nối, gắn kết các thế hệ sinh viên trong và ngoài khoa, thông qua chương trình giúp các tân sinh viên có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng các thầy, cô giáo. Là sân chơi văn hóa bổ ích, tạo ra một khí thế hào hứng, sôi nổi góp phần thi đua trong học tập, nghiên cứu khoa học và hướng đến kỷ niệm các ngày lễ lớn, sự kiện trọng đại của Khoa và Học viện.

Chuỗi sự kiện mang dấu ấn đậm nét với các hoạt động như: Cuộc thi ảnh “Nét đẹp đoàn viên Kinh tế”; Hội thao Sinh viên khoa Kinh tế và PTNT; Giải bóng đá sinh viên truyền thống năm 2023 và đặc biệt là đêm gala “The Beginning 2023” với sự góp mặt của nam ca sĩ Thanh Hưng Idol.

Phát biểu tại chương trình, ThS. Lê Thị Dung – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện đã rất hào hứng và gửi lời chúc mừng tới tuổi trẻ khoa Kinh tế và PTNT đã có một chương trình hoàng tráng, ý nghĩa, tăng cường đoàn kết, tập hợp, giáo dục thanh niên thời đại mới. Góp phần cùng Đoàn Thanh niên Học viện chăm lo tới đời sống tinh thần của đoàn viên thanh niên, thúc đẩy sự phát triển của các hoạt động, phong trào, đặc biệt trong năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn.

 ThS. Lê Thị Dung  Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện phát biểu tại chương trình
 PGS.TS Nguyễn Thị Minh Hiền  Trưởng khoa Kinh tế và PTNT phát biểu tại chương trình

PGS.TS Nguyễn Thị Minh Hiền – Trưởng khoa Kinh tế và PTNT đã đánh giá rất cao công tác chuẩn bị của các đơn vị và gửi lời chúc mừng tới các tân sinh viên khóa 67. Đồng thời, cô Nguyễn Thị Minh Hiền cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám đốc, Văn phòng Học viện, Ban CTCT&CTSV đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ chương trình. Theo PGS.TS Nguyễn Thị Minh Hiền, chương trình “The Beginning” cũng như các hoạt động do Liên Chi đoàn, Liên Chi hội sinh viên và Đội tình nguyện tại tổ chức sẽ tạo nên sự gắn kết, hòa đồng của các thế hệ sinh viên cùng các đơn vị tài trợ, đồng hành, giúp sinh viên có thêm nhiều trải nhiệm mới.

Phần được mong chờ nhất của chuỗi hoạt động “Chào tân sinh viên khóa 67” năm nay chính là đêm gala “The Beginning” với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các chi đoàn và các câu lạc bộ, đội, nhóm trong và ngoài khoa được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp, đa nôi dung, đa phong cách, sáng tạo, đem tới cho khán gia những màn thể hiện  đầy mãn nhãn và thu hút khiến không khí trở nên sôi động và “bùng cháy”. Bữa tiệc âm nhạc còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Thanh Hưng idol với những bài hát đình đám như: Đúng người đúng thời điểm; Tệ thật, anh nhớ em; Anh thề đấy;… đã không làm 2.000 khán giả thất vọng. Sân khấu bùng nổ cả về âm thanh và hình ảnh đã khẳng định sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đem đến một đêm nhạc xứng tầm, thỏa mãn.

 Nam ca sĩ Thanh Hưng Idol mang đến chương trình nhưng bài hát hot nhất hiện nay
 Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Liên Chi đoàn, Liên Chi hội sinh viên, Đội tình nguyện tại chỗ, các chi đoàn và câu lạc bộ trong và ngoài khoa

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao các giải thưởng Cuộc thi ảnh “Nét đẹp đoàn viên Kinh tế”; Hội thao Sinh viên khoa Kinh tế và PTNT; Giải bóng đá sinh viên truyền thống năm 2023 và các tiết mục văn nghệ trong đêm gala “The Beginning 2023”.

The Beginning 2023 đã chính thức khép lại với những thành công hơn mong đợi, những cảm xúc và trải nghiệm thăng hoa vẫn còn hiện hữu, đây chính là nguồn động lực tiếp nối cho những hoạt động, phong trào sinh viên sôi nổi trong năm học 2022-2023./.

 

Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế và PTNT

Ban Tuyên truyền Đoàn Thanh niên Học viện

Bài viết liên quan

Bình luận