03:18 03/08/2023

Ấn tượng vòng sơ khảo cuộc thi “Break The Limits” năm 2023

Danh mục : Văn hóa nghệ thuật - TDTT 27 0

Ngày 03/6/2023, tại Hội trường A, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra vòng sơ khảo cuộc thi “Break The Limits” năm 2023. Chương trình do Đoàn Thanh niên Học viện tổ chức đã thu hút hơn 100 lượt sinh viên đăng ký tham gia.

 Toàn cảnh chương trình

Tham dự chương trình có ThS. Nguyễn Trọng Tuynh – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; ThS. Lê Thị Dung – Phó Bí thư, Trưởng ban Văn nghệ Đoàn Thanh niên Học viện; đồng chí Trần Đức Minh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện, các đồng chí Ủy viên BCH Đoàn Thanh niên, Ủy viên BCH Hội Sinh viên, các thí sinh dự thi và đông đảo sinh viên Học viện đã tới cổ vũ cho chương trình.

Cuộc thi chính là cầu nối, gắn kết các thế hệ sinh viên trong toàn Học viện. Nhằm tìm kiếm những tài năng nghệ thuật do sinh viên thể hiện, từ đó tạo môi trường giúp sinh viên phát huy được năng kiếu của bản thân ngay trên giảng đường đại học. Đồng thời, đây cũng là sân chơi văn hóa lành mạnh giúp sinh viên có những hoạt động ngoại khóa bổ ích, tạo ra một khí thế hào hứng, sôi nổi góp phần thi đua trong học tập, nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp và hướng đến kỷ niệm các ngày lễ lớn, sự kiện trọng đại của Học viện.

 Các tiết mục từ thí sinh đến nhóm thí sinh đều được chuẩn bị rất kỹ lưỡng

Vòng sơ khảo đã thu hút đông đảo thí sinh là sinh viên Học viện tham gia tranh tài. Với sự tự tin, năng động, bản lĩnh của sức trẻ, các thí sinh đã thể hiện hết khả năng của bản thân qua mỗi tiết mục. Cuộc thi năm nay theo xu hướng mở, đa dạng, tạo điều kiện cho các thí sinh có cơ hội bộc lộ sở trường, niềm đam mê: ca hát, trình tấu nhạc cụ, vũ đạo, MC – Hùng biện…

Với thời lượng tối đa 5 – 7 phút, các thí sinh đã mang đến chương trình những tiết mục đặc sắc được dày công tập luyện ở nhiều thể loại khác nhau. Mỗi tiết mục đều phong cách riêng, khuấy động sân khấu và để lại ấn tượng trong Ban Giám khảo.

 Cuộc thi rất đa dạng về nội dung như: ca hát, múa, MC – Hùng biện, trình tấu nhạc cụ, biểu diễn võ thuật,…

 Theo đó, với sự đánh giá sâu sắc của Hội đồng Ban Giám khảo, Ban Tổ chức cuộc thi đã lựa chọn Top 9 thí sinh/nhóm thí sinh xuất sắc nhất để tiếp tục bước vào vòng chung kết, diễn ra vào tối ngày 26/8/2023 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam./.

Ban Tuyên truyền Đoàn Thanh niên Học viện

Thẻ :

Bài viết liên quan

Bình luận