08:11 08/09/2017

Ngày hội tuổi trẻ hành động phòng chống tham nhũng

Danh mục : Giáo dục chính trị tư tưởng 158 0

Ngày 24/3/2015, được sự đồng ý của Đoàn Thanh niên Học viện, Câu lạc bộ Hạt mầm sạch đã tổ chức Ngày hội “Tuổi trẻ hành động phòng chống tham nhũng” tại sân trước giảng đường Nguyễn Đăng.
Tham dự Ngày hội có lãnh đạo Ban Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện, ban bảo trợ dự án, các câu lạc bộ và đông đảo các bạn sinh viên Học viện.
Phát biểu tại Ngày hội, ThS. Vũ Ngọc Huyên – Thường trực Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên đã ghi nhận và biểu dương những hoạt động của Câu lạc bộ. Thầy hy vọng trong thời gian tới những thành viên trong Câu lạc bộ sẽ là những hạt nhân tuyên truyền văn hóa đẹp cho sinh viên Học viện.
Tại ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động bổ ích với những hoạt động của các ô: “Ô Trưng bày” – nơi các bạn thanh niên được tham quan triển lãm các ấn phẩm, sản phẩm của các dự án VACI các năm 2011, 2013, 2014; “Cây Ý tưởng” – nơi các bạn sinh viên Học viện thỏa sức góp ý, nêu cảm nhận về ngày hội, góp thêm ý tưởng về phòng chống tham nhũng; ô trò chơi – sinh viên tham gia các trò chơi ném vòng còng tham nhũng, vật tay thổi bay tham nhũng.
Đặc biệt tại Ngày hội diễn ra Cuộc thi vẽ tranh biếm họa “Tham nhũng – góc nhìn trẻ” thu hút những họa sỹ không chuyên từ trong và ngoài Học viên tham gia. Kết thúc Cuộc thi Ban Tổ chức trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích cho phần vẽ tranh và bình tranh hay nhất. Bên cạnh đó còn trao một giải cho phần bình chọn tranh online thông qua Fanpage của Câu lạc bộ.
Cuộc thi đã mang lại những kiến thức cơ bản về đạo đức liêm chính, Luật phòng, chống tham nhũng Việt Nam và những giây phút giải trí vô cùng thú vị dành cho các bạn sinh viên Học viện.

Một số hình ảnh

ThS. Vũ Ngọc Huyên – Thường trực Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban CTCT&CTSV phát biểu tại Ngày hội

Đại biện Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên đạt giải

Đoàn Thanh niên Học viện

Thẻ :

Bài viết liên quan

Bình luận