07:51 06/06/2019

Hơn 1.000 sinh viên tham gia Cuộc thi Olympic Tin học

Danh mục : Học tập - NCKH 96 0

Đẩy mạnh phong trào học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại, từ tháng 02/2019 đến tháng 3/2019, Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với Khoa Công nghệ Thông tin, Trung tâm Tin học tổ chức Cuộc thi “Olympic Tin học năm 2019”.

Cuộc thi được tổ chức thành hai vòng: Liên chi đoàn và Đoàn Thanh niên Học viện với 3 nội dung: word, excel và powerpoint. Cuộc thi năm nay huy động sự tham gia của hơn 1000 đoàn viên.

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã chọn ra 35 thí sinh để trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích (xem danh sách thí sinh đạt giải tại đây) và 3 đội tuyển tham dự lớp bồi dưỡng đội tuyển thi Tin học văn phòng thế giới.

Theo đánh giá của TS. Phạm Quang Dũng – Giám đốc Trung tâm Tin học: “Cuộc thi Olympic tin học năm 2019 được tổ chức quy củ, bài bản; chất lượng bài thi tốt hơn rất nhiều so với các năm trước”.

Cuộc thi “Olympic Tin học năm 2019” trở thành ngày hội của các sinh viên yêu thích công nghệ thông tin, là nơi nhen nhóm niềm đam mê nghiên cứu, sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin của sinh viên Học viện. Qua cuộc thi này, Học viện phát hiện, bồi dưỡng sinh viên tham gia Cuộc thi tin học văn phòng thế giới.

Sinh viên nhận giải Cuộc thi Olympic Tin học năm 2019

BCH Đoàn Thanh niên